MC Phí Linh: Học cách trân trọng bản thân nhờ Change Life

T.Linh-Thứ năm, ngày 09/06/2016 06:00 GMT+7

MC Phí Linh ở Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2.

VTV.vn - Trở lại với vai trò dẫn dắt Change Life - Thay đổi cuộc sống, MC Phí Linh nhận thấy mỗi người đều cần học cách trân trọng bản thân nhiều hơn.

Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2, cùng với MC Hồng Phúc, MC Phí Linh tiếp tục đảm nhiệm vai trò dẫn dắt chương trình, đồng hành cùng các nhân vật. Trong mùa mới, cô có cơ hội gặp gỡ với các nhân vật mới, lắng nghe những chia sẻ của họ. Đồng thời, cô cũng gặp lại một vài gương mặt thân quen ở vòng sơ tuyển, đó là các nhân vật không được lựa chọn ở mùa đầu tiên nhưng vẫn đăng ký tham gia tiếp mùa 2.

Chia sẻ về các nhân vật năm nay, MC Phí Linh cho biết: "Như ở mùa đầu tiên, mỗi nhân vật đều thể hiện nỗ lực tinh thần cao. Chúng tôi nhìn được vẻ đẹp từ bên trong đều quý giá giống như vẻ đẹp bên ngoài mà các bạn đó nhận được sau khi trở về từ Hàn Quốc".

"Còn bạn nào chưa may mắn hoặc một lần nữa không được lựa chọn ở mùa 2, chúng tôi đều dành lời khuyên để các bạn tự tin với những gì đang có, cố gắng bằng ý chí, nỗ lực, bằng sự phấn đấu của chính mình. Tôi cũng nhận ra học cách trân trọng bản thân là điều rất quan trọng. Tôi cho rằng, mỗi người chúng ta cần học cách trân trọng chính mình hơn, không ngừng tìm kiếm cho bản thân những cơ hội mới bởi chỉ có chính chúng ta mới tạo nên cuộc sống cho mình", nữ MC bày tỏ.

Bên cạnh đó, với hiệu ứng lớn từ mùa đầu tiên, MC Phí Linh cũng hy vọng: "Vào mùa 2, tôi cũng như ê-kíp đều tin tưởng khán giả sẽ tiếp tục dành nhiều quan tâm và ủng hộ Change Life - Thay đổi cuộc sống. Khi bước vào mùa 2, ngoài sự háo hức, chúng tôi còn có những trăn trở nhằm nâng cao thêm hiệu ứng của chương trình, tạo thêm cơ hội cho các bạn tham gia, giúp các bạn có nghị lực để sẵn sàng đón nhận cơ hội mới, giúp các bạn tự tin hơn để thay đổi cuộc sống".

Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 đã chính thức lên sóng VTV2 Change Life - Thay đổi cuộc sống mùa 2 đã chính thức lên sóng VTV2

VTV.vn - Bắt đầu từ tuần này, chương trình Change Life - Thay đổi cuộc sống chính thức trở lại trên sóng VTV2.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI