TV& VIDEO

Mừng sinh nhật 10 tuổi VTV6 - Nhiều hoạt động không thể bỏ qua

PV-Thứ ba, ngày 18/04/2017 06:37 GMT+7

VTV.vn - Nhân dịp kỷ niệm 10 ra mắt truyền hình VTV6, Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, thú vị.

Ngày 29/4/2007, VTV6 – Kênh truyền hình dành riêng cho giới trẻ lần đầu tiên ra mắt. Sự ra đời của các chương trình mang tính giáo dục, giải trí cao trên VTV6 như Vân tay, Vũ điệu xanh, Kết nối trẻ, Thế giới 2M... đã tạo ra một sân chơi đa dạng, mới mẻ cho khán giả trẻ. Năm 2008, VTV6 lên sóng loạt chương trình tư vấn, thử thách, chính luận. Những cái tên như Đối thoại trẻ, Khi người ta trẻ... đã trở thành người bạn đồng hành của thanh niên Việt Nam trên con đường lập thân, lập nghiệp.

Năm 2010, kênh truyền hình VTV6 bắt đầu phát sóng quảng bá toàn quốc. Từ đây, VTV6 kết nối, tương tác với khán giả nhiều hơn, thực sự trở thành người bạn thân thiết của giới trẻ Việt Nam. Nhiều chương trình mới như Siêu thủ lĩnh, Bữa trưa vui vẻ, Hôm nay ai đến, Những đứa trẻ hay chuyện.. chính thức lên sóng đã đồng hành cùng khán giả trên nhiều lĩnh vực đời sống, cung cấp thông tin bổ ích. Với VTV6, khán giả không chỉ là người theo dõi chương trình mà còn có thể trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến thông qua nhiều hình thức như viết thư điện tử, thư tay, Facebook...

Năm nay, kênh truyền hình VTV6 bước sang tuổi thứ 10. Một thập niên trưởng thành từ những bước đi đầu tiên, VTV6 vẫn đang nỗ lực không ngừng để đến gần hơn với giới trẻ, trở thành người bạn của giới trẻ.

Để kỷ niệm dấu mốc đặc biệt này, Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN sẽ tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn, trong đó có cuộc bình chọn Nhân vật truyền lửa, tôn vinh 10 gương mặt tiêu biểu thuộc 10 lĩnh vực gồm Văn hóa giải trí, Thể thao, Y tế, Hoạt động cộng đồng, Giáo dục, An ninh quốc phòng, Khởi nghiệp - công nghệ, Kinh tế, Tài năng trẻ, Nghị lực sống.

Theo thông tin từ BTC, các nhân vật được đề cử ở 10 lĩnh vực là những cá nhân tiêu biểu, hoặc đã có đóng góp đối với cộng đồng. Kết quả cuộc bình chọn sẽ được công bố trong chương trình Gala VTV6 - 10 năm truyền lửa phát sóng vào ngày 29/4.

Bên cạnh đó, Hội trại triển lãm VTV6 - nơi giới thiệu các chương trình nổi bật được xây dựng bởi đội ngũ BTV, phóng viên của VTV6 - cũng là điểm đến thú vị mà khán giả không thể bỏ qua trong dịp này. Đến với Hội trại, khán giả có cơ hội nhận được nhiều phần quà hấp dẫn từ BTC.

Ngoài ra, vào ngày 23/4, những khán giả yêu thích chương trình Bữa trưa vui vẻ còn được hoà mình vào không khí sôi động tại bữa tiệc âm nhạc đặc biệt kỷ niệm sinh nhật 10 tuổi VTV6, với sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng.

Công bố hạng mục giải thưởng của Gala VTV6 - 10 năm truyền lửa Công bố hạng mục giải thưởng của Gala VTV6 - 10 năm truyền lửa

VTV.vn - Gala VTV6 - 10 năm truyền lửa là một trong những chương trình đặc biệt được thực hiện nhân dịp sinh nhật 10 tuổi của Ban Thanh thiếu niên, Đài THVN.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI