TV& VIDEO

Phim Hàn Whisper "bất khả chiến bại" trong cuộc chiến rating

PV-Thứ năm, ngày 20/04/2017 12:29 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình của đài SBS hiện đang không có một đối thủ nào trong cuộc đua cạnh tranh rating trên màn ảnh Hàn.

Vào ngày 19/4, theo số liệu thống kê từ Nielsen Korea, tập mới nhất của Whisper đã đạt được con số ấn tượng 16% rating, cao hơn 1% so với tập phát sóng trước. 

Phim Hàn Whisper bất khả chiến bại trong cuộc chiến rating - Ảnh 1.

Bộ phim có rating cao hơn hẳn so với các bộ phim truyền hình phát sóng cùng khung giờ của các đài khác. Whisper với sự tham gia của cặp đôi diễn viên Lee Bo Young và Lee Sang Yoon, xoay quanh một vụ tham nhũng tai tiếng tại công ty Luật Taebaek.

Bộ phim nhận được sự yêu thích của khán giả bởi cốt truyện không thể đoán trước và sự ăn ý trong diễn xuất giữa Lee Bo Young, Lee Sang Yoon. Từ khi bắt đầu phát sóng, tác phẩm của đài SBS đã liên tục phá vỡ kỷ lục xếp hạng và khó có thể dự đoán con số này sẽ cao đến đâu. 

Whisper hiện được phát sóng thứ 2 và thứ 3 hàng tuần. 

Phim Hàn Whisper tiếp tục dẫn đầu rating Phim Hàn Whisper tiếp tục dẫn đầu rating Running Man nhận rating thấp kỷ lục trong lịch sử phát sóng Running Man nhận rating thấp kỷ lục trong lịch sử phát sóng Dàn diễn viên Defendant được thưởng lớn vì phim đạt rating khủng Dàn diễn viên Defendant được thưởng lớn vì phim đạt rating khủng
     

TIN MỚI