Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 2: Gia đình Phương (Thu Quỳnh) lục đục vì khoản tiền đền bù lớn

PV-Thứ ba, ngày 12/09/2017 22:00 GMT+7

VTV.vn - Gia đình của Phương nảy sinh một số mâu thuẫn khi cả nhà bỗng dưng nhận được một khoản tiền đền bù lớn.

Ông Hưng đi xem căn hộ chung cư nhưng mãi chưa về nên để cả nhà đợi cơm. Bà Lan lo lắng vì muộn rồi mà chưa thấy chồng về. Trong khi đó Chi băn khoăn không hiểu bố đã chọn được căn hộ chưa, không biết có bao nhiêu phòng, diện tích bao nhiêu mét… 

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 2: Gia đình Phương (Thu Quỳnh) lục đục vì khoản tiền đền bù lớn - Ảnh 1.

Hùng có vẻ không đồng tình với vợ, bảo Chi lên gọi Phương xuống ăn cơm. Ông Hưng về, cả nhà xúm vào hỏi ông về căn hộ chung cư mới. Khi biết căn hộ chỉ có 2 phòng ngủ, Chi tỏ ra chán nản. 

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 2: Gia đình Phương (Thu Quỳnh) lục đục vì khoản tiền đền bù lớn - Ảnh 2.

Buổi tối, Chi nói với chồng, cô vẫn muốn xin ra ở riêng, nếu Hùng không muốn nói, Chi sẽ tự nói với bố mẹ. Hùng đồng ý, nhưng anh cũng nói thêm, nếu bố mẹ anh không đồng ý, anh cũng sẽ không ra ở riêng.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 2: Gia đình Phương (Thu Quỳnh) lục đục vì khoản tiền đền bù lớn - Ảnh 3.

Sáng hôm sau là ngày nghỉ, Chi dậy sớm nấu phở. Ông Hưng thắc mắc với vợ vì thấy Chi hơi lạ. Cả nhà ngồi ăn sáng, Chi hỏi ông Hưng về số tiền được đền bù, Hùng nói át đi. Phương cũng muốn ông Hưng công khai số tiền được đền bù. Không nỡ mắng con dâu, đến khi Phương mở miệng, ông Hưng mắng át Phương và đứng lên.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 2: Gia đình Phương (Thu Quỳnh) lục đục vì khoản tiền đền bù lớn - Ảnh 4.

Ăn sáng xong, Hùng đèo vợ đi siêu thị. Trên đường về, Hùng dặn Chi không được nhắc đến chuyện đền bù nữa. Chi tức tối đòi xuống. Hùng không nhượng bộ, cuối cùng, Chi cũng phải nhún nhường. 

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 2: Gia đình Phương (Thu Quỳnh) lục đục vì khoản tiền đền bù lớn - Ảnh 5.

Phương ngồi chịu trận, nghe bố giáo huấn về việc mà ông cho là ăn nói thiếu suy nghĩ. Ông Hưng phân tích, Chi mới về làm dâu, còn chưa hiểu phép tắc, lề luật nhà này nên có thể thắc mắc chuyện này chuyện nọ, nhưng Phương là con gái, không được phép… 

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 2: Gia đình Phương (Thu Quỳnh) lục đục vì khoản tiền đền bù lớn - Ảnh 6.

Phương nhăn nhó, muốn thanh minh nhưng không được. Ông Hưng bảo Phương phải học cách sống cho đàng hoàng chín chắn, nhất là khi có mặt chị dâu, càng không bao giờ được phép "vào hùa" kiểu đó. Bà Lan xót con, nhưng cũng không làm gì được.

Phương thất nghiệp ở nhà, tự khép kín mình, chúi đầu vào máy tính nghiên cứu thị trường kinh doanh ảo trên mạng. Bà Lan vào phòng, bảo Phương không nên tối ngày cứ cắm cúi với máy tính thế, nên ra khỏi nhà một lúc để thay đổi không khí. Phương nói, cô đang bận lên kế hoạch kinh doanh trên mạng. Bà Lan quan tâm, động viên con. Phương nói sẽ mở một shop kinh doanh mặt hàng mỹ ký trên mạng. Bà Lan không hiểu chuyện kinh doanh trên mạng,  nhưng vẫn ủng hộ con.

Đến ngày đi nhận tiền đền bù, bà Lan hồi hộp không muốn đi, vì lần đầu, bà thấy một số tiền lớn như vậy. Bữa tối, ông Hưng nói, cuối tháng cả nhà sẽ chuyển nhà, dặn các con đóng gói đồ đạc. Chi ra hiệu, ý muốn Hùng nói với bố mẹ chuyện ra ở riêng, nhưng Hùng vờ như không biết.

Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 1: Phương (Thu Quỳnh) chật vật xin việc làm sau khi tốt nghiệp ĐH Phim Hoa hồng mua chịu - Tập 1: Phương (Thu Quỳnh) chật vật xin việc làm sau khi tốt nghiệp ĐH Phim truyền hình mới trên VTV3: Thanh vân chí Phim truyền hình mới trên VTV3: Thanh vân chí Phim Vực thẳm vô hình - Tập 7: Nạn trộm cướp vẫn không ngừng gia tăng Phim Vực thẳm vô hình - Tập 7: Nạn trộm cướp vẫn không ngừng gia tăng

TIN MỚI