Phim Vực thẳm vô hình - Tập 8: Cương và Khanh tạm thời "án binh bất động"

PV-Thứ ba, ngày 12/09/2017 23:13 GMT+7

VTV.vn - Thấy công an vào cuộc trong vụ án của ông Tính nên Cương và Khanh tạm thời "án binh bất động".

Hùng đi Chùa gặp Huy, Huy khuyên Hùng về Bình Dương lánh tạm ít bữa để đỡ bị truy lùng. Sư thầy trụ trì gặp Huy và Hùng, thấy nét mặt hai người có điều gì đó lo nghĩ, nên đã cho hai người những lời Phật răn dạy. Cả Huy và Hùng đều cảm thấy giật mình.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 8: Cương và Khanh tạm thời án binh bất động - Ảnh 1.

Hùng về xin tiền Vân để đi trốn và dặn Vân cẩn thận đề phòng Khanh cho người xử.

Cương và Lan cãi nhau khi Cương biết Lan lấy tiền đưa cho Lanh. Dù đã mau chóng làm lành ngay sau đó nhưng Cương vẫn muốn tìm cách cho Lanh một bài học. Về phần Lanh, liên tục đụng Cương ở nhà Lan, dù chẳng làm gì nhưng với Lanh, Cương cũng là cái gai trong mắt.

Cương tiếp tục tìm những con mồi cho mục tiêu sắp tới. Các con mồi của Cương chủ yếu vẫn là những người giàu có, nên theo Cương việc đột nhập trộm cướp như vậy là làm việc nghĩa, là "lấy tiền của người giàu chia cho người nghèo".

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 8: Cương và Khanh tạm thời án binh bất động - Ảnh 2.

Chi cứ có bao nhiêu tiền lại đưa hết cho Lanh, Lanh lại cầm tiền đó nướng sạch vào cá độ lô đề nên bao nhiêu cũng hết. Lanh luôn dở bài cũ là cần tiền đầu tư, cần tiền xin việc làm nên Chi và Lan đều "ngoan ngoãn" đưa tiền cho Lanh.

Thiện và Nghĩa xin chỉ đạo của cấp trên để được theo dõi ông Tính. Thấy công an vào cuộc nên Cương và Khanh tạm thời "án binh bất động". Mặt khác, Cương vẫn sợ Vân làm lộ chuyện nên bàn với Khanh có nên "bịt miệng" Vân không.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 8: Cương và Khanh tạm thời án binh bất động - Ảnh 3.

Cương động viên Kiều quay trở lại công việc. Kiều tuy vẫn còn chưa nguôi ngoai sau cái chết của Tú nhưng vì nhóm, Kiều vẫn sẵn sàng quay lại. Lần này, Cương cử Kiều đi xuống Vũng Tàu để dò la.

Phim Vực thẳm vô hình - Tập 7: Nạn trộm cướp vẫn không ngừng gia tăng Phim Vực thẳm vô hình - Tập 7: Nạn trộm cướp vẫn không ngừng gia tăng Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại Phim Vực thẳm vô hình - Tập 4: Công an thắt chặt an ninh, băng Sói Sài Thành nao núng, lo ngại Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao Vực thẳm vô hình - Tập 3: Dàn cảnh tống tiền các đại gia có vợ cặp kè với gái bao

TIN MỚI