Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên

P.V-Thứ hai, ngày 20/03/2017 17:33 GMT+7

Những trải nghiệm với Sao nhập ngũ chắc chắn sẽ là những kỷ niệm không thể quên đối với 3 nghệ sĩ này. (Ảnh: Chương trình cung cấp)

VTV.vn - Trong tập 2 của Sao nhập ngũ ngày 19/3, Xuân Phúc – diễn viên phim Những ngọn nến trong đêm 2 – bày tỏ sự áy náy khi vì sự yếu kém của bản thân đã làm liên lụy người khác.

Và người bị liên lụy ở đây là nam ca sĩ Quốc Thiên – giọng ca thành danh từ cuộc thi Vietnam Idol. Trong thử thách leo dây thừng có nút thắt, Xuân Phúc (tổ 2) là người về cuối trong 3 ngôi sao tham gia chương trình. Người về nhất trong thử thách này là Quốc Thiên (tổ 1) và về nhì là Bình An (tổ 3). Tuy nhiên, vì Xuân Phúc bị điều chuyển về tổ Quốc Thiên nên tuy về nhất nhưng – với phương châm "Một con ngựa đau cả tàu bỏ cỏ" - cả tổ 1 vẫn phải chịu hình phạt chạy 2 vòng quanh sân từ cấp trên. Quyết định trên khiến Quốc Thiên vô cùng ấm ức và buồn phiền.

Nói về quyết định này, Quốc Thiên nói: "Việc kỷ luật rất vô lý. Phúc ở tổ 2 chuyển qua tại sao lại phạt tổ 1? Trong khi đó nếu là thi cử phải về lại tổ mình chứ?".

"Với quyết định này coi như công sức mình bỏ ra hoàn toàn bằng không. Thiên rất bức xúc với điều đó" – giọng ca đến từ Vietnam Idol nói tiếp – "Tại sao lại đưa Xuân Phúc qua đội Thiên và làm cho đội Thiên bị phạt? Thiên không phục điều ấy".

Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên - Ảnh 1.

Xuân Phúc trong thử thách leo dây thừng có nút thắt. Anh là người tưởng rằng sẽ vượt qua thử thách này tốt nhất thì lại nhận kết quả ngược lại. Không những thế, thành tích kém của Xuân Phúc đã làm ảnh hưởng chung đến tất cả các thành viên khác của tổ 1.

Trong khi đó, Xuân Phúc cũng cảm thấy khá áy náy khi vì thành tích kém của anh khiến tất cả các thành viên của tổ 1 phải chịu hình phạt chung. Anh đặc biệt áy náy với Quốc Thiên: "Mình thật sự cảm thấy hơi có lỗi với anh Thiên".

Trước đó, diễn viên của phim Những ngọn nến trong đêm 2 từng không đánh giá cao khả năng của Quốc Thiên trong thử thách leo dây thừng: "Mình khá bất ngờ về Quốc Thiên, cứ nghĩ Quốc Thiên là người về chậm nhất trong 3 người. Nhưng sự thật lại hoàn toàn khác".

Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên - Ảnh 2.

Quốc Thiên cả 2 lần đều về nhất trong thử thách leo dây thừng có nút thắt. Với vóc dáng thư sinh, không ai nghĩ Quốc Thiên sẽ giành được thành tích đáng nể đến thế.

Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên - Ảnh 3.

Xuân Phúc, Quốc Thiên và Bình An tạo dáng chụp ảnh.

Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên - Ảnh 4.

Trong những thử thách ngày đầu tiên cả 3 trải qua, họ đã nhận ra nhiều điều.

Sao phim Những ngọn nến trong đêm 2 áy náy vì làm liên lụy Quốc Thiên - Ảnh 5.

Liệu có ai trong 3 người sẽ phải bật khóc giống như Thanh Duy - người đã từng tham gia trước đó? Câu trả lời sẽ có khi bạn đón xem những tập tiếp theo của Sao nhập ngũ.

Để biết Xuân Phúc, Bình Anh và Quốc Thiên vượt qua các thử thách tiếp theo như thế nào, bạn hãy theo dõi Sao nhập ngũ tập tiếp theo vào Chủ nhật ngày 26/3 trên kênh VTV3. Và nếu bạn đã bỏ lỡ tập hôm qua, hãy xem lại trong video dưới đây:

Sao nhập ngũ - 19/3/2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI