TV& VIDEO

Khi sao phim Zippo, Mù tạt và Em nhập ngũ

P.V-Thứ hai, ngày 20/03/2017 13:44 GMT+7

Bình An với đôi tay bị phồng rộp sau khi thực hành bài tập leo dây (Ảnh: Chương trình cung cấp)

VTV.vn - Bình An là một trong 3 ngôi sao xuất hiện trong Sao nhập ngũ số mới nhất. Có vẻ như cuộc sống quân ngũ với những thử thách đặt ra ở đây không dễ dàng đối với ngôi sao này.

Hôm qua (19/3), Sao nhập ngũ tiếp tục lên sóng với sự tham gia của 3 gương mặt: diễn viễn Xuân Phúc, Bình Anh và ca sĩ Quốc Thiên. Cả 3 đã trải qua ngày đầu tiên trong quân ngũ tương đối vất vả. Thử thách đầu tiên họ phải "đương đầu" chính là việc… chạy thể dục buổi sáng vào 5h15. Với những nghệ sĩ có múi giờ lệch với người bình thường thì đây không phải thử thách "dễ nhằn".

Mặc dù tỏ ra khá hứng thú trước khi bắt đầu cuộc sống quân ngũ nhưng Quốc Thiên - giọng ca thành danh từ cuộc thi Vietnam Idol đã không theo kịp đồng đội trong phần chạy thể dục buổi sáng. Kết quả là Quốc Thiên đã bị cấp trên phê bình. Trong khi đó, Bình An - ngôi sao của bộ phim được yêu thích Zippo, Mù tạt và Em - dù thừa nhận mình là "chuyên gia ngủ nướng" nhưng lại vượt qua bài chạy thể dục buổi sáng một cách khá tốt.

Tuy nhiên, trong phần thử thách tiếp theo dành cho việc huấn luyện thể lực với các bài khởi động như vận động lườn, chạy biến tốc nằm chống đẩy, chạy biến tốc chạm tay vào đất, chạy biến tốc bật ưỡn thân…, cả ba đã mệt nhừ chỉ sau 20 phút.

Ba ngôi sao này đã trải qua ngày đầu tiên trong quân ngũ như thế nào? Họ đã vất vả vượt qua các thử thách ra sao? Quý vị hãy đón xem trong video dưới đây:

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI