TV& VIDEO

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Trang (Thu Quỳnh) tìm lại được con, Vân (Bảo Thanh) có hạnh phúc mới

Linh Anh-Thứ sáu, ngày 16/06/2017 09:53 GMT+7

VTV.vn - Sau những giông tố nổi lên trong tập 29 thì đến tập 30, sóng gió cuối cùng cũng sẽ qua trong cuộc đời của Vân (Bảo Thanh) và Trang (Thu Quỳnh).

Phát điên vì con bị bắt cóc, Trang (Thu Quỳnh) không thể kiểm soát được bản thân. Nghi ngờ mẹ chồng vì muốn có cháu trai nên mới cố tình đưa con cho người phụ nữ lạ mặt, Trang coi mẹ chồng như "kẻ thù", trút hết mọi căm hận, giận dữ vào bà.

Thấy tình cảnh của Trang như vậy, Vân (Bảo Thanh) rất xót xa và thương cảm. May mắn trong lúc nhà Trang có chuyện, Vân lại có Sơn (Việt Anh) ở bên để cùng giúp đỡ. Sự quan tâm và chu đáo của Sơn khiến Vân có cảm tình tốt với người đàn ông mới quen này.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Trang (Thu Quỳnh) tìm lại được con, Vân (Bảo Thanh) có hạnh phúc mới - Ảnh 1.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Trang (Thu Quỳnh) tìm lại được con, Vân (Bảo Thanh) có hạnh phúc mới - Ảnh 2.

Vân mở lòng mình và cho mình cơ hội để được gặp gỡ, tìm hiểu Sơn nhiều hơn. Sau những giông bão cuộc đời, Vân bắt đầu tìm lại được cảm giác yên bình và nhẹ nhõm. Đối với Trang, cô cũng đã tìm lại được bé Đậu phộng.

Liệu rằng lần này hạnh phúc có một lần nữa mỉm cười với cả Vân và Trang?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 30 của phim được phát sóng vào 20h45 hôm nay trên kênh VTV1. 

Sống chung với mẹ chồng tập 29: Khoảnh khắc Vân cập bến bờ hạnh phúc là lúc Trang rơi vào bề khổ Sống chung với mẹ chồng tập 29: Khoảnh khắc Vân cập bến bờ hạnh phúc là lúc Trang rơi vào bề khổ Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu?

TIN MỚI