Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu "bật tanh tách"

Linh Anh-Thứ bảy, ngày 17/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Vân (Bảo Thanh) vui vẻ khi gặp mẹ chồng tương lai và còn bất ngờ nhận được lời cầu hôn từ Sơn (Việt Anh).

Sau những tháng ngày đau khổ, cuộc sống của Vân (Bảo Thanh) có lại được những sắc màu tươi vui và hạnh phúc. Sau nhiều lần gặp gỡ và trò chuyện, Vân và Sơn (Việt Anh) nảy sinh tình cảm với nhau. Tình yêu đến với cả hai tự nhiên và yên bình, theo như Sơn nói dường như đó chính là định mệnh. Anh và Vân đã rất nhiều lần lướt qua nhau và cuối cùng cũng có ngày gặp lại. 

Vân cũng có màn "ra mắt" mẹ chồng mới vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Mẹ Sơn rất có cảm tình và ấn tượng đẹp về bạn gái của con trai. Cuộc nói chuyện giữa Vân và mẹ Sơn cũng rất hoà hợp và thoải mái. 

Trong khi đó, cô con dâu mới và bà Phương (NSND Lan Hương) bắt đầu nảy sinh mâu thuẫn. Vì tị nạnh với chồng trong việc chăm con, Diệp (Trang Cherry) suốt ngày than phiền và cho rằng cần phải phân công công việc rõ ràng với Thanh (Anh Dũng). Bà Phương khó chịu ra mặt, cho rằng Diệp chỉ phải trông con tối và sáng mà lúc nào cũng cằn nhằn. Khác với Vân, Diệp ngay lập tức "bật" lại mẹ chồng. Cô nói thẳng không muốn bà Phương xen vào chuyện riêng của cả hai vợ chồng. 

Liệu rằng Vân đã sẵn sàng đón nhận tình yêu và cuộc sống mới với Sơn? Bà Phương sẽ phải "đối mặt" với cô con dâu mới hỗn láo ra sao?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 31 của phim, được phát sóng vào 20h45 thứ 4 tuần sau trên kênh VTV1. 

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 1.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 2.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 3.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 4.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 5.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 6.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 7.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 8.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 9.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 31: Mẹ chồng tương lai của Vân (Bảo Thanh) cực tinh tế, mẹ chồng cũ thì bị con dâu bật tanh tách - Ảnh 10.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới NSND Lan Hương: 'Sống chung với mẹ chồng' phát sóng, chỉ sợ bị ném đá, phải đội mũ khi ra đường NSND Lan Hương: "Sống chung với mẹ chồng" phát sóng, chỉ sợ bị ném đá, phải đội mũ khi ra đường Sống chung với mẹ chồng tập 29: Khoảnh khắc Vân cập bến bờ hạnh phúc là lúc Trang rơi vào bể khổ Sống chung với mẹ chồng tập 29: Khoảnh khắc Vân cập bến bờ hạnh phúc là lúc Trang rơi vào bể khổ

TIN MỚI