TV& VIDEO

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới

CN-Thứ sáu, ngày 16/06/2017 22:14 GMT+7

VTV.vn - Cuối cùng, Trang (Thu Quỳnh) cũng tìm được con gái, còn Vân (Bảo Thanh) cũng đến lúc đón nhận một hạnh phúc mới.

Video tập 30 Sống chung với mẹ chồng

Kể từ khi bé Đậu phộng bị bắt cóc, gia đình Trang (Thu Quỳnh) - Tùng (Danh Tùng) chưa giây phút nào có được bình yên. Nếu như Trang luôn trong tâm trí hoảng loạn, như điên như dại thì mẹ chồng Trang (Minh Phương) cũng rất dằn vặt, lo lắng cho cháu nội.

Nhìn Trang như ngây dại thổi nến mừng sinh nhật cho con gái, Tùng, mẹ Tùng và Thảo (em gái Tùng) vô cùng đau xót. Đến khi Trang nhận thức trở lại việc con gái bị bắt cóc chưa có tung tích, cô không kiểm soát được bản thân, trách móc mẹ chồng rồi chạy đi tìm con nhưng không may đập đầu vào tường bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu và được tiêm thuốc an thần.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới - Ảnh 2.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới - Ảnh 3.

Dằn vặt vì chuyện của Đậu phộng, mẹ chồng Trang quyết định về quê chờ tin tức của các con. Nhớ cháu, thương con, mẹ chồng Trang nhận ra việc bà ép Trang sinh con trai là không phải, bà không còn đặt nặng vấn đề này và chỉ mong sớm tìm được cô cháu gái bé bỏng.

Quá lo lắng cho Trang và con gái nuôi Đậu phộng, Vân (Bảo Thanh) mơ thấy Trang nhảy lầu tự tử và giật mình thức giấc. Nhận điện thoại của Sơn (Việt Anh) báo tin có manh mối về Đậu phộng, Vân lập tức cùng Sơn đi tìm nhưng không kịp vì Hồng - người phụ nữ bắt cóc Đậu phộng - đã bế Đậu phộng đi nơi khác. Với Vân lúc này, hy vọng tìm thấy bé Đậu phộng như ngày càng mong manh nhưng cô luôn được Sơn trấn an để bình tâm hơn.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới - Ảnh 4.

Sau nhiều ngày tìm kiếm, cuối cùng cơ quan công an đã giải cứu được Đậu phộng, trao trả bé về cho vợ chồng Trang. Cả Tùng và Trang đều gửi lời cảm ơn Sơn về chuyện này. Còn với Sơn, khoảng thời gian giúp Vân tìm kiếm Đậu phộng càng khiến anh thêm quý mến Vân. Dù bị mẹ giục đi xem mặt nhưng Sơn chỉ nghĩ đến Vân.

Về phần Vân, dù nhận được sự quan tâm, ân cần của Sơn mỗi ngày nhưng cô vẫn chỉ muốn xem Sơn như một người bạn bình thường. Trong khi đó, đồng nghiệp của Vân khuyên cô nên mở lòng để đón nhận hạnh phúc mới. Dù Vân chưa sẵn sàng để bắt đầu một mối quan hệ mới nhưng những lúc ở bên Sơn, Vân luôn cảm thấy thoải mái, tươi cười rạng rỡ. Biết chuyện, bố Vân (NSƯT Công Lý) khuyên con gái nên cân nhắc kỹ lưỡng, tránh mang khổ về thân.

Sau những tháng ngày giông bão, liệu Vân có đồng ý mở lòng mình để bắt đầu hạnh phúc mới với Sơn? Sơn sẽ làm gì để Vân có cảm giác an toàn khi ở bên anh và đồng ý hẹn hò với anh?

Sống chung với mẹ chồng - Tập 30: Giông bão qua rồi, giờ là lúc Vân (Bảo Thanh) đón nhận hạnh phúc mới - Ảnh 5.

Mời quý vị cùng đón xem trong tập 31 Sống chung với mẹ chồng phát sóng vào 20h45 thứ 5 (22/6) trên kênh VTV1!

Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc Sống chung với mẹ chồng - Tập 29: Trang (Thu Quỳnh) phát điên khi con gái bị bắt cóc Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? Sống chung với mẹ chồng - Tập 28: Vừa dứt ly hôn Thanh (Anh Dũng) đã cưới vợ mới, cứ chờ xem sẽ hạnh phúc được bao lâu? Sống chung với mẹ chồng: Diệp (Trang Cherry) vứt bỏ liêm sỉ, quyết 'trói' Thanh (Anh Dũng) Sống chung với mẹ chồng: Diệp (Trang Cherry) vứt bỏ liêm sỉ, quyết "trói" Thanh (Anh Dũng)

Bạn có thể xem lại các tập phim của Sống chung với mẹ chồng trên trang media của VTV News tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin về các bộ phim được phát sóng trên VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI