Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Ở nhà với bố mẹ đẻ chẳng đau ốm gì, mới đi lấy chồng đã suýt phát điên

Linh Anh-Thứ ba, ngày 18/04/2017 10:42 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 7 của Sống chung với mẹ chồng, mẹ ruột của Vân (Bảo Thanh) đã đến thăm con gái. Bà xót ruột khi thấy con phờ phạc hẳn đi.

Ở các tập phát sóng vào tuần trước, những mâu thuẫn với mẹ chồng đã khiến Vân (Bảo Thanh) bị mắc chứng trầm cảm. Vân không thể có nổi một giấc ngủ yên, cô toàn mơ đến những hình ảnh kinh dị, ma quái. Nghe tin con gái bị như vậy, mẹ đẻ Vân - bà Bằng (NSND Lan Hương) đã lên thành phố để thăm con.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Ở nhà với bố mẹ đẻ chẳng đau ốm gì, mới đi lấy chồng đã suýt phát điên - Ảnh 1.

Nghe con gái than phiền về cuộc sống làm dâu khổ cực, bí bách, bà Bằng nhẹ nhàng khuyên nhủ con. "Chuyện hiềm khích giữa mẹ chồng và nàng dâu thì muôn đời không tránh khỏi, nhưng mẹ chồng là mẹ đẻ của chồng con, nên con cũng phải biết điều" - bà Bằng dặn dò con gái.

Sống chung với mẹ chồng - Tập 7: Ở nhà với bố mẹ đẻ chẳng đau ốm gì, mới đi lấy chồng đã suýt phát điên - Ảnh 2.

Nhìn con xanh xao, phờ phạc, bà Bằng xót con gái vô cùng. Ngày trước, Vân ở nhà với bố mẹ đẻ thì chẳng bao giờ ốm đau gì, còn giờ mới chỉ đi lấy chồng có mấy tháng mà đã trở nên thế này. Bà Phương (NSND Lan Hương) đứng ngoài nghe lén cuộc nói chuyện giữa Vân và mẹ đẻ. Bà tức giận nhưng cố kiềm chế không xông thẳng vào phòng.

Chuyện gì sẽ xảy ra sau khi bà Bằng - mẹ Vân về nhà và bà Phương sẽ lại "hành hạ" con dâu như thế nào?

Mời quý vị khán giả đón xem tập 7 của Sống chung với mẹ chồng, được phát sóng vào 20h45 thứ 4 trên kênh VTV1.

Khi 'ông trùm' Phan Quân ra tay 'phán xử' chuyện 'Sống chung với mẹ chồng' Khi "ông trùm" Phan Quân ra tay "phán xử" chuyện "Sống chung với mẹ chồng" Người chồng nhu nhược trong 'Sống chung với mẹ chồng': Càng bị ném đá càng vào vai ngọt Người chồng nhu nhược trong "Sống chung với mẹ chồng": Càng bị ném đá càng vào vai ngọt Những lý do khiến phim Sống chung với mẹ chồng 'gây bão' màn ảnh nhỏ Những lý do khiến phim Sống chung với mẹ chồng "gây bão" màn ảnh nhỏ

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI