Ssamziegil - Điểm hẹn cực lãng mạn tại Hàn Quốc xuất hiện trong Tuổi thanh xuân 2

CA-Thứ tư, ngày 08/06/2016 06:00 GMT+7

Nhã Phương thích thú chụp ảnh tại khu giấy nhớ tình yêu ở Ssamziegil.

VTV.vn - Nằm trong khu phố Insadong của thủ đô Seoul, Hàn Quốc, khu mua sắm Ssamziegil là một những địa điểm nổi tiếng sẽ xuất hiện trong phim Tuổi thanh xuân 2.

Trong phần 1 của Tuổi thanh xuân, một trong những yếu tố giúp khán giả ấn tượng với mối tình tuổi trẻ khó quên giữa Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) chính là những bối cảnh vô cùng lãng mạn tại Hàn Quốc như đảo Nami, tháp Namsan, công viên Sky Park...

Ở phần 2 của Tuổi thanh xuân, phim cũng sẽ có nhiều cảnh quay tại Hàn Quốc với cặp đôi chính Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh). Khán giả đang rất tò mò muốn biết diễn biến tiếp theo trong câu chuyện tình yêu của cặp đôi chính sau khi gặp lại nhau ở Hàn Quốc - nơi mà cả Linh và Junsu đều có những ký ức đẹp về một thời thanh xuân tràn đầy nhiệt huyết và hạnh phúc.

Theo những hình ảnh hậu trường của phim được tiết lộ thì Ssamziegil - địa điểm nổi tiếng ở phố Insadong đã được chọn làm một trong những bối cảnh của phim. Ssamziegil được mở cửa vào năm 2004, là một khu mua sắm phức hợp với một tòa nhà gồm 4 tầng.

Nơi đây tập hợp khoảng 70 cửa hàng nhỏ, được trang trí rất đẹp và nghệ thuật, bán tranh ảnh, đồ thủ công mỹ nghệ, vật dụng sinh hoạt, gốm sứ và giấy truyền thống. Ssamziegil được chăm chút ở từng góc với những đồ trang trí vô cùng đáng yêu, dễ thương như những chậu hoa nhỏ, dàn cây leo với khoảnh sân rộng ở giữa.

Không chỉ là một điểm hẹn lý tưởng của các cặp đôi Hàn Quốc, Ssamziegil còn là điểm du lịch vô cùng nổi tiếng với du khách nước ngoài khi đến Seoul. Vào buổi tối, Ssamziegil hiện lên lung linh và huyền ảo bởi những ánh đèn hắt ra ở khắp các cửa hàng xung quanh.

Ở điểm hẹn hò lãng mạn như vậy, Linh và Junsu sẽ có những khoảnh khắc đáng nhớ thế nào bên nhau? Để biết, khán giả chỉ có thể chờ đợi đến tháng 10 để thưởng thức bộ phim này.

Một số hình ảnh của khu mua sắm Ssamziegil:

TIN MỚI