Phim Tuổi thanh xuân 2: Bối cảnh chính ở Việt Nam là Hà Nội và Đà Nẵng

CA-Thứ ba, ngày 07/06/2016 11:54 GMT+7

VTV.vn - Theo nguồn tin riêng của VTV News, bối cảnh chính của Tuổi thanh xuân 2 tại Việt Nam sẽ là hai địa điểm chính Hà Nội và Đà Nẵng.

Sau khoảng 3 tuần, đoàn làm phim Tuổi thanh xuân 2 vẫn đang tiếp tục thực hiện những cảnh quay tại Hàn Quốc với hai diễn viên chính là Nhã Phương (vai Linh) và Kang Tae Oh (vai Junsu). Ê-kíp sản xuất đã làm việc khá vất vả khi phải quay trong nhiều ngày, kéo dài từ sáng sớm đến đêm. Đoàn làm phim cũng phải di chuyển qua nhiều nơi và trong đó có một số địa điểm nổi tiếng lãng mạn ở Hàn Quốc đã được chọn làm bối cảnh cho phim.

Như thông tin VTV News đã đưa trước đó, khoảng cuối tháng 6, đoàn làm phim sẽ về Việt Nam. Thông tin này không chỉ khiến các fan của phim rất vui mừng mà còn tăng thêm sự tò mò về các địa điểm quay của phim tại Việt Nam.

Một cảnh quay lãng mạn của Nhã Phương và Kang Tae Oh.
Một cảnh quay lãng mạn của Nhã Phương và Kang Tae Oh.

Và giống với phần 1, Tuổi thanh xuân 2 sẽ có bối cảnh chính ở thủ đô Hà Nội và thành phố biển xinh đẹp Đà Nẵng. Đây cũng là hai địa điểm để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ của cặp đôi chính Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) trong phần 1.

Vậy chuyện tình của cặp đôi sẽ có những thay đổi gì trong phần 2? Khung cảnh nào sẽ xuất hiện trong phim? Mời quý độc giả theo dõi tiếp những thông tin của phim Tuổi thanh xuân 2 trên VTV News trong thời gian tới!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI