TV& VIDEO

Thanh Duy sẽ không quên những trải nghiệm tại Sao nhập ngũ

P.V-Thứ năm, ngày 23/03/2017 11:18 GMT+7

Thanh Duy (giữa) chụp ảnh chung cùng các chiến sĩ. (Ảnh: Chương trình cung cấp)

VTV.vn - Là một trong những nhân vật đầu tiên tham gia chương trình thực tế Sao nhập ngũ, Thanh Duy nói anh sẽ không quên những trải nghiệm tại đây.

Sao nhập ngũ đã bắt đầu tập mới với những nghệ sĩ mới – diễn viên trẻ Bình An, Xuân Phúc và ca sĩ Quốc Thiên – tuy nhiên, khán giả vẫn rất nhớ những người tiền nhiệm trước đó cùng những thử thách họ đã vượt qua. Trong đó, một trong những nhân vật ấn tượng phải nói đến là Quán quân Gương mặt thân quen 2015 – ca sĩ Thanh Duy.

Có thể nói, cùng với Sao nhập ngũ, Thanh Duy đã có được những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ. Không ít lần khán giả đã thấy ca sĩ thành danh từ cuộc thi Vietnam Idol phải rơi nước mắt khi tham gia chương trình này. Chính anh cũng thừa nhận mình sẽ không thể quên những gì đã trải qua ở đây dù thời gian được sống trong môi trường quân ngũ rất ngắn ngủi. 

 "Thời gian ở đây không phải quá dài nhưng nó cũng đủ để chúng tôi kịp ghi lại ký ức đẹp đẽ trong cuộc đời của mình" – Thanh Duy nói – "Chắc chắn tôi sẽ không bao giờ quên được những cảm giác rất tuyệt vời này".

Trước đó, trong một chia sẻ khi chương trình chuẩn bị kết thúc, Thanh Duy đã nói: "Tôi bắt đầu cảm thấy nhớ những con người này, cảm thấy quyến luyến những con người này, giống như người ta nói: Khi ta ở chỉ là nơi đất ở/Khi ta đi đất đã hóa tâm hồn".

"Vào ngày cuối, tôi đã nằm và nhìn xung quanh căn phòng của mình, nhìn cái giường, cái gối, cái balo và nhìn gương mặt các đồng chí ngủ trưa… Tôi sẽ ghi nhớ những gương mặt đó – những gương mặt đã cùng đồng hành với tôi trong suốt 7 ngày".

Thanh Duy sẽ không quên những trải nghiệm tại Sao nhập ngũ - Ảnh 1.

Thanh Duy trong thử thách đầu tiên tại Sao nhập ngũ.

Để xem lại cũng như theo dõi các tập của Sao nhập ngũ, bạn hãy xem tại đây.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI