Trấn Thành "nấc nghẹn" với bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP

TL-Thứ hai, ngày 10/04/2017 08:00 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 13 Biệt tài tí hon, Trấn Thành đã quyết định cứu nguy Võ Hạ Trâm bằng màn cover bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP.

Trở lại Biệt tài tí hon ở vòng bán kết, thí sinh nhí Phan Gia Hân tiếp tục thể hiện tài năng diễn xuất qua một vở hài kịch. Cô bé cũng đưa ra hình phạt dành cho đội Trấn Thành - Võ Hạ Trâm vì đã dự đoán sai dụng cụ xuất hiện trong tiết mục của mình.

Phan Gia Hân bày tỏ tò mò với các ca khúc mà Võ Hạ Trâm từng trình diễn. Vì thế, cô bé 7 tuổi đã đề nghị Võ Hạ Trâm hát vì chưa biết đến bản hit nào của nữ ca sĩ này. Tuy nhiên sau đó, Gia Hân lại chia sẻ muốn nghe bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP. Điều đó khiến Võ Hạ Trâm tỏ ra khá bối rối.

Trấn Thành nấc nghẹn với bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 1.

Trấn Thành cứu nguy Võ Hạ Trâm bằng màn cover Lạc trôi.

Trấn Thành quyết định cứu nguy đồng đội của mình. Anh khẳng định sẽ đem đến phiên bản Lạc trôi mới theo phong cách nhạc dân gian đương đại. Tuy nhiên, khi cất tiếng hát, Trấn Thành đã khiến MC Ngô Kiến Huy vô cùng choáng váng với chất giọng "nấc nghẹn". Trong khi đó, Võ Hạ Trâm hài hước hát bè hỗ trợ cho anh chàng.

Trấn Thành nấc nghẹn với bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP - Ảnh 2.

Ngô Kiến Huy choáng váng với phiên bản Lạc trôi mới.

Phần trình diễn đặc biệt này khiến không ít khán giả cười nghiêng ngả. Bản hit Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP cuối cùng đã có thêm một phiên bản khác mộc mạc cực "khó đỡ".

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI