Tuổi thanh xuân 2: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) cùng khóc khi nhìn lại thời thanh xuân đã qua

Linh Anh-Thứ năm, ngày 16/03/2017 09:56 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 36 của Tuổi thanh xuân 2, Linh và Junsu đã cùng nhau xem lại những hình ảnh hạnh phúc và ngọt ngào đã qua của hai người.

Trước khi chia tay để Junsu (Kang Tae Oh) đưa Cynthia (Jung Hae Na) về Mỹ, Linh (Nhã Phương) đã dành tặng cho bạn trai những kỷ niệm đáng nhớ nhất. Cô đã bí mật làm một clip, ghi lại những khoảnh khắc khó quên nhất của cả hai, từ ngày còn học chung Đại học cho đến khi trải qua nhiều biến cố để đến được với nhau - thời điểm trước khi Junsu quay lại Hàn Quốc và bị tai nạn. 

Tuổi thanh xuân 2: Linh (Nhã Phương) và Junsu (Kang Tae Oh) cùng khóc khi nhìn lại thời thanh xuân đã qua - Ảnh 1.

Đối với Linh, những ký ức hiện về qua từng thước phim quay chậm còn với Junsu, dù chưa nhớ lại được mọi chuyện nhưng anh cũng vô cùng xúc động. Anh biết được Linh đã phải chờ đợi, chịu thiệt thòi và tổn thương nhiều như thế nào. Nhờ có Linh, Junsu có lại được những ký ức mà anh luôn mong mỏi nhớ lại được.

Nhìn lại những gì đã trải qua cùng nhau, cả hai cùng nghẹn ngào khóc. Đối với những khán giả theo dõi phim từ phần 1 thì đoạn phim này cũng khiến họ vô cùng cảm động. Cả hai nhân vật chính đã dành cả thời thanh xuân tươi đẹp cho nhau nhưng mãi vẫn chưa thể hạnh phúc trọn vẹn.

Mời quý vị độc giả xem lại cảnh quay xúc động này trong tập 36 phát sóng vào tối qua (15/3).

Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt Tuổi thanh xuân 2 - Tập 36: Lưu luyến không rời, Linh và Junsu chia tay đầy nước mắt Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe Tuổi thanh xuân 2: Nhã Phương bị thương nặng ở chân sau cảnh quay đâm xe Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa Tuổi thanh xuân 2 - Tập 35: Cynthia dùng cái chết níu kéo Junsu, Linh và Junsu lại sắp phải cách xa

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI