VTV Awards 2017: Hạnh Phúc hay Thụy Vân?

P.V-Thứ năm, ngày 13/04/2017 05:00 GMT+7

(Ảnh: NVCC)

VTV.vn - Hai người dẫn chương trình được yêu thích của Chuyển động 24h, vô tình và cùng lúc, đã cùng có tên trong danh sách đề cử mới của VTV Awards 2017.

Ngày hôm qua (12/4), BTC của giải thưởng VTV Awards 2017 đã cập nhật danh sách đề cử đợt mới của giải thưởng này trong năm nay. Những đề cử mới được công bố thuộc các hạng mục: Phim truyền hình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Dẫn chương trình ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Khoa học – Xã hội – Giáo dục ấn tượng và Chương trình của năm.

Tại hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng, những đề cử mới được dành cho 3 người dẫn chương trình của VTV là Thụy Vân, Hạnh Phúc và Quỳnh Chi. Trong đó, Thụy Vân và Hạnh Phúc là hai gương mặt quen thuộc và được yêu thích của Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương, Việc tử tế. Việc đụng độ của hai người dẫn này được cho là sẽ gây khó khăn cho việc bình chọn của những khán giả yêu mến các chương trình của Trung tâm Tin tức VTV24. 

Vào năm trước, tại lễ trao giải VTV Awards 2016, một gương mặt của Trung tâm Tin tức VTV24 đã giành chiến thắng tại hạng mục này, đó là BTV Ngọc Trinh. Vậy điều này có một lần nữa lặp lại trong lễ trao giải năm nay? Câu trả lời sẽ được biết đến vào tháng 9 tới, khi lễ trao giải diễn ra.

Nếu như Thụy Vân và Hạnh Phúc là gương mặt quen của bản tin Chuyển động 24h thì Quỳnh Chi cũng không phải một gương mặt xa lạ. Cô là một trong những người dẫn xinh đẹp của Nhịp đập 360 độ Thể thao, Bản tin Thể thao 24/7, Bản tin 360 độ Thể thao, Sức sống thể thao… Trong năm 2017, ngoài việc dẫn các bản tin Thể thao trên sóng VTV, Quỳnh Chi cũng tạo dấu ấn mới khi đảm nhận vai trò dẫn chương trình của Hòa âm ánh sáng 2017.

VTV Awards 2017: Hạnh Phúc hay Thụy Vân? - Ảnh 1.

(Ảnh: Nguyễn Triệu Hải Minh)

Trước khi nhận được đề cử tại VTV Awards 2017, Quỳnh Chi từng nằm trong Top 5 MC ấn tượng nhất VTV năm 2015 và giành giải Người dẫn chương trình xuất sắc nhất 2014-2015 của Ban sản xuất các chương trình Thể thao.

Hiện tại, ngoài 3 đề cử mới, những người dẫn chương trình đang nằm trong hạng mục Dẫn chương trình ấn tượng của VTV Awards 2017 có: NSƯT Xuân Bắc, ca sĩ Ngô Kiến Huy, diễn viên Ốc Thanh Vân, BTV Ngọc Trinh, Huyền Châu, diễn viên hài Thành Trung, MC Hoàng Linh, Phí Linh, Thùy Dương, Tuyền Tăng, Nguyên Khang, Trấn Thành và Trần Ngọc.

Để bình chọn cho những người dẫn chương trình bạn yêu thích, các bạn có thể bình chọn thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website http://antuong.vtv.vn .

VTV Awards 2017: Không có sự thay đổi về hạng mục bình chọn VTV Awards 2017: Không có sự thay đổi về hạng mục bình chọn

VTV.vn - BTC VTV Awards cho biết VTV Awards năm thứ 4 sẽ vẫn giữ nguyên các hạng mục giống năm 2016.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI