TV& VIDEO

Yoon Se Ah phút chốc trắng tay trong phim Hàn Quốc "Tình yêu của Eva"

Linh Anh-Thứ năm, ngày 16/03/2017 17:38 GMT+7

VTV.vn - Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Tình yêu của Eva có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng, trong đó phải kể đến nữ chính Yoon Se Ah.

Jin Song Ah (Yoon Se Ah) là con gái đầu của tập đoàn Jinjin, có cuộc sống hoàn hảo mà mọi cô gái đều mơ ước. Nhưng Song Ah không ngờ người bạn tốt, người chị em thân thiết lại chính là người phản bội và phá hủy đám cưới của mình. Suy sụp nhưng không hề gục ngã, Song Ah đã quyết tâm làm lại từ đầu và trả thù Senna.

Yoon Se Ah phút chốc trắng tay trong phim Hàn Quốc Tình yêu của Eva - Ảnh 1.

Kang Senna (Kim Min Gyeong) là con gái của người giúp việc cho gia đình Song Ah. Xinh đẹp, thông minh và hấp dẫn, bất cứ người đàn ông nào cũng bị Senna thu hút. Lớn lên cùng Song Ah và Huyn Ah như chị em gái nhưng Senna luôn khát khao có thể cạnh tranh và đánh bại Song Ah.

Yoon Se Ah phút chốc trắng tay trong phim Hàn Quốc Tình yêu của Eva - Ảnh 2.

Koo Kang Mo (Lee Jae Hwang) là con trai lớn trong gia đình tài phiệt nhưng Kang Mo đã từ chối trở thành người thừa kế. Anh là người yêu tự do, luôn nở nụ cười trên khuôn mặt nhưng ẩn sau nụ cười đó là nỗi đau của sự thật anh chỉ là con rơi của Chủ tịch Koo.

Yoon Se Ah phút chốc trắng tay trong phim Hàn Quốc Tình yêu của Eva - Ảnh 3.

Koo Kang Min (Lee Dong Ha) là em trai cùng cha khác mẹ của Kang Mo. Là một người nguyên tắc, mưu mô và theo chủ nghĩa hoàn hảo, Kang Min tự tin mình sẽ là người kế thừa sự nghiệp của bố.

Yoon Se Ah phút chốc trắng tay trong phim Hàn Quốc Tình yêu của Eva - Ảnh 4.

Cha Gun Woo (Yoo Jong Hwa) là con nuôi của Chủ tịch Koo - bố của Kang Mo. Sau khi bố mẹ đẻ qua đời do bệnh tật, Gun Woo được chủ tịch Koo đem về nuôi dưỡng. Mặc dù hẹn hò với Senna nhưng lại đính hôn với Song Ah, Gun Woo không ngờ Senna chỉ coi anh như công cụ để trả thù Song Ah.

Yoon Se Ah phút chốc trắng tay trong phim Hàn Quốc Tình yêu của Eva - Ảnh 5.

90 tập phim tâm lý tình cảm lãng mạn, gia đình của Hàn Quốc - Tình yêu của Eva - sẽ lên sóng vào 12h00 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 17/3/2017.

Mời quý vị chú ý đón xem!

Vẻ đẹp mong manh của ngôi sao phim Ba phù thủy Vẻ đẹp mong manh của ngôi sao phim Ba phù thủy Phim mới Nơi ẩn nấp bình yên: Khi sự thật được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc Phim mới Nơi ẩn nấp bình yên: Khi sự thật được che đậy dưới lớp vỏ hạnh phúc Đón xem phim hình sự đặc sắc của Pháp 'Cảnh sát Falco' trên VTV2 Đón xem phim hình sự đặc sắc của Pháp "Cảnh sát Falco" trên VTV2
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm thông tin và tương tác với các bộ phim trên sóng VTV qua Fanpage VTV Phim của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI