Lâm Tâm Như khen chồng là người đàn ông của gia đình

A (Theo J.Stars)-Thứ năm, ngày 20/04/2017 14:59 GMT+7

Lâm Tâm Như và chồng, Hoắc Kiến Hoa. (Ảnh: Minh báo)

VTV.vn - Bất chấp việc Hoắc Kiến Hoa thường xuyên xa nhà, Lâm Tâm Như vẫn khen chồng là "người cha và người chồng 100%".

Sau 4 tháng sinh con, Lâm Tâm Như – ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách – đã quay trở lại với công việc. Xuất hiện tại sự kiện trang sức của Cartier, cô đã chia sẻ về cuộc sống gia đình, về chồng và con gái mới sinh.

Nói về việc Hoắc Kiến Hoa hay phải đóng phim xa nhà, ít có thời gian dành cho vợ con, Lâm Tâm Như nói cô và chồng vẫn phối hợp tốt trong vai trò cha mẹ để đảm bảo cuộc sống gia đình đúng nghĩa. Và thời gian tới, khi cô thực hiện bộ phim mới, cô nhấn mạnh hơn về lịch trình làm việc của mình và Hoắc Kiến Hoa. Theo cô, cả hai đã thống nhất một trong hai người phải ở nhà để chăm sóc con gái ở Đài Loan.

May mắn thay, như Lâm Tâm Như thổ lộ, Hoắc Kiến Hoa là người rất ủng hộ chuyện này và anh là người đàn ông đúng nghĩa của gia đình.

"Với vai trò người cha, anh ấy có 100% điều kiện. Và với vai trò một người chồng, anh ấy cũng hội tụ đủ 100% yêu cầu" – Lâm Tâm Như nói về chồng đầy tự hào.

Trước đó, vào tháng 3, trong cuộc trò chuyện với báo chí, Hoắc Kiến Hoa đã dành lời khen ngợi cho Lâm Tâm Như. Anh khen cô là người tận tụy và chu đáo. Ngôi sao này cũng tỏ ra buồn phiền khi ít có thời gian dành cho con gái.

"Lâm Tâm Như rất cần mẫn" - Hoắc Kiến Hoa nói - "Bất cứ khi nào tôi được nghỉ ngơi, tôi sẽ lập tức về nhà và dành thời gian bên họ".

Mặc dù thường xuyên xa nhà nhưng Hoắc Kiến Hoa cho biết trái tim anh luôn hướng về gia đình và chính những bức ảnh của con gái đã giúp anh tỉnh táo, không mệt mỏi.

Lâm Tâm Như lần đầu khoe ảnh lúc mang bầu Lâm Tâm Như lần đầu khoe ảnh lúc mang bầu

VTV.vn - Hơn 3 tháng sau khi sinh con gái đầu lòng nhưng đến bây giờ Lâm Tâm Như mới chia sẻ một số hình ảnh khi cô còn đang mang thai.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI