Lưu Đức Hoa đang cố gắng từng ngày

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 16:15 GMT+7

Bức ảnh bên trái được Lưu Đức Hoa đính kèm trong chia sẻ mới nhất, nó thể hiện cho nỗ lực của anh trong việc điều trị. (Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Sau khi được xuất viện về nhà gần 2 tuần trước, Lưu Đức Hoa đã có những chia sẻ đầu tiên về quá trình dưỡng bệnh của mình tại nhà.

Theo cập nhật mới nhất của ngôi sao này trên trang web chính thức: "Mỗi ngày, tôi ngồi lâu hơn một chút. Mỗi ngày, tôi đứng lâu hơn một chút. Và sẽ có một ngày tôi sẽ bước đi những bước đầu tiên".

Khi những dòng chia sẻ của Lưu Đức Hoa được đăng tải, người hâm mộ đã phấn khích để lại những dòng bình luận. Mọi người đều nói rằng họ háo hức chờ đợi sự hồi phục cũng như trở lại của anh.

Vào tháng 1, Lưu Đức Hoa đã bị chấn thương ở lưng khi rơi từ trên ngựa xuống và bị ngựa giẫm lên người. Tình trạng khá nghiêm trọng nên anh đã ngay lập tức được chuyển từ phim trường ở Thái Lan về Hong Kong. Sau những chẩn đoán, Lưu Đức Hoa đã bị giữ lại bệnh viện và nằm yên một chỗ trong vòng 2 tháng. Vào tuần trước, bác sĩ đã đồng ý cho ngôi sao này về điều trị tại nhà khi tình hình của anh khá hơn.

Tuy nhiên, theo thông tin của báo giới Hong Kong, sau khi ra viện, Lưu Đức Hoa cần 6 - 9 tháng mới có thể bình phục hoàn toàn. Anh không thể trở lại với công việc vào trước mùa thu này.

Mặc dù rất khó khăn nhưng Lưu Đức Hoa đang cố gắng nỗ lực từng ngày. Anh nói rằng để sức khỏe sớm hồi phục, anh sẽ kết hợp cả y học cổ truyền trong việc điều trị.

Lưu Đức Hoa đã không còn là người tham công tiếc việc Lưu Đức Hoa đã không còn là người tham công tiếc việc

VTV.vn - Đây là nhận xét của ngôi sao Huỳnh Nhật Hoa – đồng nghiệp và cũng là bạn thân thiết của Lưu Đức Hoa. Cả 2 đều nằm trong nhóm Ngũ hổ tướng danh tiếng một thời của HK.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

Lưu Đức Hoa

TIN MỚI