Mẹ Trương Bá Chi đã không còn dựa vào tiền của con gái

A (Theo J.Stars)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 11:11 GMT+7

(Ảnh: J.Stars)

VTV.vn - Kể từ khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã thôi cung cấp tiền bạc cho gia đình. Mẹ cô hiện đang tự bươn chải kiếm sống.

Trong thời kỳ đỉnh cao sự nghiệp, những năm 2000, Trương Bá Chi là trụ cột kinh tế của gia đình. Cô không ngừng cung cấp tiền bạc, phục vụ cho lối sống xa hoa của mẹ - bà Davies Shally - và các em trai. Nữ diễn viên là chỗ dựa kinh tế duy nhất của cả gia đình. Cô tiếp tục làm việc này ngay cả khi đã kết hôn. Tuy nhiên, sau khi ly hôn Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã ngừng cung cấp tiền bạc cho mẹ và các em. Cô dành phần lớn thời gian và thu nhập cho 2 con trai Lucas và Quintus.

Trước khi Trương Bá Chi ngừng cung cấp tiền cho gia đình, bà Davies đã từng sở hữu một quán bar và nhà hàng ở Hong Kong. Davies đã không phải lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng sau đó, khi Trương Bá Chi ly hôn Tạ Đình Phong và chuyển sang sinh sống tại Singapore, bà đã phải tự kiếm việc làm. Theo nhiều nguồn tin, Trương Bá Chi được cũng ít gặp gỡ mẹ mình hơn trước.

Mới đây, các tay săn ảnh đã phát hiện ra người mẹ 55 tuổi của Trương Bá Chi đang làm việc tại một cửa hàng cung cấp đồ ăn ở Kowloon. Bà làm việc trong vai trò quản lý kiêm nhân viên bán hàng. Davies có vẻ là một người làm việc siêng năng và cần cù. Người ta thường thấy mẹ của ngôi sao nổi tiếng Hong Kong mở cửa hàng vào 11h sáng và đóng cửa vào 8h tối. Davies luôn bận rộn trong tất cả các khoảng thời gian trong ngày. Bà trông có vẻ đang có một cuộc sống khá ổn.

Cũng theo truyền thông Hong Kong, 2 em trai của Trương Bá Chi không còn dựa vào thu nhập của chị gái mà đang tự kiếm sống.

Trương Bá Chi bị sụt cân thê thảm, người hâm mộ lo lắng Trương Bá Chi bị sụt cân thê thảm, người hâm mộ lo lắng

VTV.vn - Những người hâm mộ đã bắt gặp Trương Bá Chi tại khu vui chơi ở Sigapore và nữ diễn viên dường như đang gặp vấn đề nghiêm trọng với sức khỏe.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI