TV& VIDEO

Trương Bá Chi ghét đàn ông cơ bắp

A (Theo Asian News)-Thứ tư, ngày 16/11/2016 10:39 GMT+7

(Ảnh: Asian News)

VTV.vn - Đây là chia sẻ của bà mẹ 2 con – nữ diễn viên Hong Kong Trương Bá Chi – về mẫu đàn ông lý tưởng trong mắt cô.

Trương Bá Chi mới đây đã tham dự một sự kiện giới thiệu website và tại đây, cô đã được truyền thông săn đón và những câu hỏi liên quan đến đời sống riêng, quan điểm về tình yêu đã được đặt cho cô. Trả lời câu hỏi về về điều cô mong ước, nữ diễn viên nổi tiếng của ngành công nghiệp giải trí xứ Cảng thơm nói cô mong mình sẽ tìm được một người đồng hành cùng mình cho đến lúc tuổi già.

Khi truyền thông hỏi Trương Bá Chi về mẫu người đàn ông lý tưởng, cô cho biết: "Tôi ghét đàn ông cơ bắp – người luôn nghĩ là mình rất sáng chói, rạng ngời. Tôi cũng không thích những người đàn ông nhàm chán".

Ngay sau khi chia sẻ này của Trương Bá Chi được đăng tải, nhiều người cho rằng cô đang ám chỉ đến chồng cũ Tạ Đình Phong và rằng cô vẫn còn những muộn phiền về người đàn ông cũ.

Trương Bá Chi khóc khi nghĩ về tuổi trẻ quá cao ngạo Trương Bá Chi khóc khi nghĩ về tuổi trẻ quá cao ngạo

VTV.vn - Nữ diễn viên nổi tiếng của Hong Kong (Trung Quốc) rơi nước mắt khi nhắc lại chuyện ly hôn cũng như thái độ làm việc cao ngạo thời còn trẻ.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI