Mỹ Tâm "xóa nợ”, “chế” lời hát tặng Quang Dũng

Minh Minh-Thứ ba, ngày 04/04/2017 05:00 GMT+7

Quang Dũng và Mỹ Tâm trong liveshow "Giấc mơ mang tên mình" (Ảnh: Jundat)

VTV.vn - “Họa mi tóc nâu” dường như luôn thích trêu Quang Dũng vì anh hiền và cả hai anh em lại quá thân thiết. Liveshow 20 năm ca hát của Quang Dũng cũng không ngoại lệ.

Đúng như những gì Quang Dũng từng tâm sự về Mỹ Tâm - người em đồng nghiệp mà anh gọi thân mật là Bé: "Hình như Bé là người hay nhõng nhẽo với anh. Những khi đi diễn xa với nhau, toàn nhắn anh nhậu, toàn nói về tuổi thơ rồi đơ đơ cười cười... vậy mà vui". Sự xuất hiện của Mỹ Tâm trong liveshow Giấc mơ mang tên mình của Quang Dũng cũng rất đặc biệt. Cả hai đã có những giây phút đầy tình cảm, ngẫu hứng nhưng cũng cực kỳ sôi động.

Mỹ Tâm xóa nợ”, “chế” lời hát tặng Quang Dũng - Ảnh 1.

Quang Dũng và Mỹ Tâm hòa giọng ăn ý trong ca khúc "Anh còn nợ em" (Ảnh: Jundat)

Sau khi biểu diễn song ca ca khúc "Anh còn nợ em" đầy tình cảm chất chứa, Mỹ Tâm khẳng định đến giờ Quang Dũng đã không còn nợ gì cô nữa. "Tại đêm diễn ở Sài Gòn, Mỹ Tâm có chia sẻ là đến hát để đòi nợ anh vì số là anh có nợ Tâm 2 chai rượu. Anh em cũng nợ qua nợ lại hoài. Nhưng đến giờ là anh Dũng không còn nợ gì Tâm hết", Mỹ Tâm hài hước chia sẻ trong liveshow của Quang Dũng.

Khen dòng nhạc và những ca khúc của đàn anh "quá sôi động", Mỹ Tâm đã tâm đắc hát đúng ca khúc "Vì em quá yêu anh" theo yêu cầu của Quang Dũng nhưng cô đã ngẫu hứng chế lời để chọc ghẹo anh trong phần dạo đầu: "Còn đợi chờ chi Dũng không còn yêu em… nhưng Tâm cứ mãi yếu đuối tiếc nuối vì Thảo đã quá yêu anh…". Sự ngẫu hứng của Mỹ Tâm khiến khán giả vô cùng thích thú với tình cảm thân thiết, gắn bó của họ. 

Mỹ Tâm xóa nợ”, “chế” lời hát tặng Quang Dũng - Ảnh 2.

Mỹ Tâm mang đến không khí vui tươi mà tình cảm trong liveshow của Quang Dũng (Ảnh: Jundat)

Trước đó, sáng 31/3, Mỹ Tâm, cũng từng khiến đàn anh "rộn ràng" và người hâm mộ chú ý khi thông báo sẽ bay chuyến 5h sáng ra Hà Nội để chuẩn bị tham gia show Giấc mơ mang tên mình của anh. Trong đêm diễn, cô cũng chân thành chúc mừng 20 năm thành công của Quang Dũng: "Sự hiện diện của Tâm trong đêm nhạc của anh Dũng như một lời chúc mừng 20 năm thành công trong sự nghiệp và sự yêu thương của khán giả mà anh có được".

Để đánh dấu mốc 20 năm ca hát, nam ca sĩ Quang Dũng đã tổ chức liveshow Giấc mơ mang tên mình với 3 đêm diễn tại TPHCM, Hà Nội và California (Mỹ). Hai đêm diễn tại TPHCM và Hà Nội của Giấc mơ mang tên mình đã được khán giả đón nhận rất nồng nhiệt. Vào ngày 14/5, Quang Dũng sẽ mang liveshow của mình tới với khán giả tại Mỹ.

Quang Dũng chinh phục khán giả thủ đô với 'Giấc mơ mang tên mình' Quang Dũng chinh phục khán giả thủ đô với "Giấc mơ mang tên mình" Ca sĩ Quang Dũng tích cực chuẩn bị trước thềm Liveshow 'Giấc mơ mang tên mình' Ca sĩ Quang Dũng tích cực chuẩn bị trước thềm Liveshow "Giấc mơ mang tên mình" Café Sáng với VTV3: Quang Dũng và Giấc mơ mang tên mình Café Sáng với VTV3: Quang Dũng và Giấc mơ mang tên mình
     

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI