Những điều thú vị về Meryl Streep

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ tư, ngày 11/01/2017 00:01 GMT+7

VTV.vn - Dù nhận được nhiều giải thưởng Quả cầu vàng nhưng nữ diễn viên đa tài Meryl Streep lại không mấy có duyên với Oscar.

Nữ diễn viên này tới nay đã nhận được 18 đề cử tại giải Oscar nhưng mới chỉ rinh về 3 tượng vàng. Thế nên, bà vừa được coi là nữ diễn viên thành công nhất, với số lượng đề cử kỷ lục, vừa là người thất bại nhiều nhất khi liên tục để vuột mất tượng vàng.

Nhiều người trẻ ấn tượng với Meryl Streep khi bà thủ vai Miranda Priestly trong bộ phim "Yêu nữ thích hàng hiệu" (The Devil wears Prada). Vai diễn nổi bật là thế nhưng khi đó, mức cát sê ban đầu của Meryl Streep chỉ bằng một nửa những gì bà đáng nhận được. Vào thời điểm bà định từ chối vai diễn, nhà làm phim mới chịu nâng gấp đôi cát sê của Meryl.

Có lẽ bài học được rút ra khá muộn màng vì bản tính của Meryl, bà là người đơn giản, thân thiện và vô cùng giản dị. Điều này thể hiện rõ trong lần đầu tiên bà được nhận giải thưởng Quả cầu vàng.

Meryl Streep - Nữ hoàng của giải  thưởng Quả cầu vàng Meryl Streep - Nữ hoàng của giải thưởng Quả cầu vàng 'Người Nhện' Andrew Garfield bất ngờ hôn đồng nghiệp nam trong Lễ trao giải Quả cầu vàng "Người Nhện" Andrew Garfield bất ngờ hôn đồng nghiệp nam trong Lễ trao giải Quả cầu vàng Danh sách giải thưởng Quả cầu vàng 2017 Danh sách giải thưởng Quả cầu vàng 2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI