TV& VIDEO

Meryl Streep - Nữ hoàng của giải thưởng Quả cầu vàng

Nguyễn Hà (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 10/01/2017 16:39 GMT+7

VTV.vn - Quả cầu vàng 2017 không chỉ đánh dấu việc Meryl Streep được trao giải thưởng "Thành tựu trọn đời" mà đây còn là lần thứ 30, nữ nghệ sĩ được đề cử tại giải thưởng này.

Trong khi không ít diễn viên ở Hollywood tìm kiếm sự chú ý của công chúng bằng những rắc rối trong đời sống riêng tư, Meryl Streep (67 tuổi), đơn giản chỉ muốn người ta nhắc đến những vai diễn của mình. Đó là lý do mà Streep không chỉ được ghi nhận như một trong những diễn viên tài năng nhất mà còn là diễn viên được kính trọng nhất ở Hollywood.

Meryl Streep đang là diễn viên nắm giữ kỷ lục về lượng đề cử và số giải thưởng Quả cầu vàng đạt được. 30 lần được đề cử, 8 lần đạt giải, từ bà đầm thép Margaret Thatcher đến nữ tổng biên tập quyền lực, Meryl Streep đã thể hiện sự biến hóa tuyệt vời trong từng vai diễn.

Brad Pitt nhận được ủng hộ lớn tại Quả cầu vàng 2017 Brad Pitt nhận được ủng hộ lớn tại Quả cầu vàng 2017 La La Land là bộ phim thắng đậm nhất lịch sử Quả cầu vàng La La Land là bộ phim thắng đậm nhất lịch sử Quả cầu vàng Những bộ cánh hút hồn trên thảm đỏ Quả cầu vàng Những bộ cánh hút hồn trên thảm đỏ Quả cầu vàng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI