Sơn Tùng M-TP: Tại sao lại so sánh nghệ sĩ với con gà?

P.V-Thứ năm, ngày 07/01/2016 06:00 GMT+7

Sơn Tùng và Quang Huy trong buổi họp báo ngày 6/1. (Ảnh: Thùy Hương)

VTV.vn - Ca sĩ gốc Thái Bình đã đặt lại câu hỏi như vậy khi báo chí ví anh là “con gà đẻ trứng vàng” của ông bầu Quang Huy.

Hôm qua (6/1), Sơn Tùng và ê-kíp của mình đã có buổi gặp gỡ với báo chí tại Hà Nội để chia sẻ về liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” sẽ diễn ra vào ngày 9/1. Đã có rất nhiều câu hỏi từ báo chí đặt ra cho nam ca sĩ cũng như ông bầu Quang Huy, trong đó có câu hỏi ví anh là “con gà đẻ trứng vàng của Quang Huy" và rằng “nếu Sơn Tùng không phải gà đẻ trứng vàng thì Sơn Tùng đẻ ra cái gì?”. Đáp lại câu này, Sơn Tùng hỏi lại: “Tại sao lại ví nghệ sĩ là con gà? Nghệ sĩ là con người mà?”.

Trong khi đó, ông bầu Quang Huy thì rất thẳng thắn nói anh không thích sự so sánh này và không thích những câu hỏi như vậy: “Tôi là người thẳng thắn và tôi không thích những câu hỏi như thế này. Trong 15 năm qua, tôi chưa từng gọi nghệ sĩ nào là gà. Tôi cảm thấy cách gọi đó tổn thương lắm”.

“Tôi quản lý ca sĩ, có người thành công, có người không thành công nhưng dù thế nào, tôi cố gắng giảm thiểu tối đa sự mất mát, rạn nứt” – Quang Huy nói tiếp – “Nếu mất mát thì tôi cố để giảm thiểu mất mát nhiều nhất có thể và nếu thắng, thì cố gắng để thắng nhiều hơn. Tuy nhiên, tôi có một quan điểm rất rõ ràng rằng chúng tôi không chiến thắng trên sự mất mát của người khác”.

“Còn về câu hỏi Sơn Tùng sản sinh ra điều gì cho tôi khi chúng tôi hợp tác với nhau thì thứ cậu ấy sản sinh ra là năng lượng” – Quang Huy tiếp tục – “Đó là điều rất quan trọng đối với tôi. Mặc dù năng lượng ấy đôi khi khiến cả ê-kíp phải chịu đựng Tùng nhưng trách nhiệm của chúng tôi là giữ gìn những cảm xúc của cậu ấy”.

“Thứ chúng tôi không thể tách rời và gắn kết chúng tôi chính là nguồn cảm hứng của Sơn Tùng. Năng lượng của cậu ấy, theo kinh nghiệm của tôi, ít người có được” – Ông bầu Quang Huy kết lại.

Liveshow “M-TP Ambition – Chuyến bay đầu tiên” của Sơn Tùng M-TP sẽ diễn ra vào ngày 9/1 tại sân vận động Hàng Đẫy, Hà Nội.

Vì fan, Sơn Tùng M-TP thay toàn bộ trang phục trong liveshow ở Hà Nội Vì fan, Sơn Tùng M-TP thay toàn bộ trang phục trong liveshow ở Hà Nội

VTV.vn - Chia sẻ trong buổi họp báo sáng nay (6/1), Quang Huy - ông bầu của Sơn Tùng M-TP, khẳng định 50% liveshow của ca sĩ này ở Hà Nội sẽ được làm mới.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam TV Online.

TIN MỚI