Tỷ phú Donald Trump liên tiếp nhận phản ứng từ các nghệ sĩ

A (Theo Times)-Thứ tư, ngày 11/01/2017 14:29 GMT+7

(Ảnh: Mic)

VTV.vn - Sau George Clooney, Barbra Streisand là người tiếp theo lên tiếng chỉ trích lại phản ứng của Tổng thống đắc cử Donald Trump trước những gì ông nói về Meryl Streep.

Bài phát biểu mạnh mẽ của Meryl Streep tại lễ trao giải Quả cầu vàng 2017 - khi bà thẳng thắn chỉ trích hành động chế giễu một phóng viên khuyết tật của ông Donald Trump, đã thu hút nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ và những nghệ sĩ nổi tiếng, trong đó có Barbra Streisand.

Theo thông tin được đưa bởi The Hollywood Reporter, nữ nghệ sĩ huyền thoại này ngay sau đó đã gọi đến Hardball With Chris Matthews của MSNBC để kiên quyết bảo vệ Streep - sau khi ông Trump nói nữ diễn viên này đã "được đánh giá quá cao" trên trang mạng xã hội Twitter của ông.

"Tôi nghĩ rằng cô ấy đã nói điều cô ấy biết là đẹp đẽ" – Barbar nói – "Và tôi hoàn toàn đồng ý với Meryl – đó là một khoảnh khắc đau lòng".

"Điều chúng ta cần hơn trên thế giới này là sự tử tế và lịch sự, và cách ông ấy phản ứng và cách ông ấy nói lại xúc phạm bất cứ ai – những người không đồng ý với ông ấy, đó là điều khá đáng hổ thẹn" – Barbra tiếp tục.

"Meryl Streep là người tuyệt vời, cô ấy cũng là một người tốt" – Barbar nói thêm – "Đó là lý do tại sao bạn không thể tin bất kỳ điều gì ông ấy nói".

"Tại sao ông ấy không ngồi suy nghĩ hơn là ngồi viết những điều vô nghĩa ấy? Tôi không biết chúng ta sẽ làm thế nào để đi qua 4 năm này" – Barbra kết lại.

Trước Barbra, George Clooney là nghệ sĩ đầu tiên của Hollywood lên tiếng phản ứng về cách đáp trả của Tổng thống đắc cử Donald Trump với Meryl Streep. Ngôi sao này đã mỉa mai khi ông Trump nói Meryl "được đánh giá quá cao ở Hollywood". Anh nói rằng anh đã luôn đánh giá cao diễn viên 67 tuổi và Meryl là người "được đánh giá quá cao của mọi thời đại".

Trong khi đó, ông Trump thì nói với New York Times rằng ông "không ngạc nhiên" về việc ông bị tấn công lại từ những nghệ sĩ.

Bị chỉ trích tại Quả cầu vàng 2017, tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức đáp trả Meryl Streep Bị chỉ trích tại Quả cầu vàng 2017, tổng thống đắc cử Donald Trump chính thức đáp trả Meryl Streep

VTV.vn - Một ngày sau lễ trao giải Quả cầu vàng 2017, tổng thống đắc cử Donald Trump đã đáp trả lại sự chỉ trích từ bài phát biểu của ngôi sao nổi tiếng Meryl Streep.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI