VTV Awards 2017: Cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát "đụng độ" Lê Thiện Hiếu

P.V-Thứ năm, ngày 12/01/2017 10:00 GMT+7

Cao Bá Hưng và Lê Thiện Hiếu. (Ảnh: FBNV)

VTV.vn - Với những gì thể hiện tại Sing My Song – Bài hát hay nhất, Cao Bá Hưng – cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát – và Lê Thiện Hiếu đã lọt vào đề cử của VTV Awards 2017.

Sau một tháng khởi động cho vòng bình chọn 1 của VTV Awards 2017, BTC chương trình đã cập nhật thêm những đề cử mới cho 11 hạng mục. Đã có những cái tên mới được bổ sung và những sự bổ sung này đã tạo ra sự phấn khích không nhỏ từ chính người được đề cử cũng như khán giả. Một trong số đó là danh sách mới tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng.

Trong danh sách đề cử được cập nhật tại hạng mục Ca sĩ ấn tượng, không khó nhận ra sự đổ bộ của một loạt những tên tuổi đến từ Sing My Song – Bài hát hay nhất - chương trình đang nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả trên sóng VTV.

Vậy những nhân vật nào của Sing My Song – Bài hát hay nhất đã lọt vào đề cử của VTV Awards 2017? Đó là Cao Bá Hưng – cháu nội 7 đời của Cao Bá Quát, Lê Thiện Hiếu – tác giả của ca khúc đình đám Ông bà anh, Phan Mạnh Quỳnh – tác giả của ca khúc Vợ người ta và cuối cùng là tác giả của những ca khúc ngôn tình Phạm Hồng Phước. Trong danh sách này, hai cái tên được cho là có nhiều khả năng bứt phá là Lê Thiện Hiếu và Cao Bá Hưng. Đây là hai tác giả trẻ đang nhận được đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn của Sing My Song – Bài hát hay nhất cũng như giới sáng tác nhạc hiện nay.

Ngoài 4 thí sinh của Sing My Song - Bài hát hay nhất, danh sách đề cử của hạng mục Ca sĩ ấn tượng hiện hiện nay còn có: Quang Vinh, Suboi, Đen vâu, Noo Phước Thịnh, nhóm Monstar, Min và ca sĩ nhí Nhật Minh.

Để bình chọn cho các ca sĩ thuộc hạng mục Ca sĩ ấn tượng cũng như các hạng mục khác của VTV Awards 2017, bạn có thể tham gia bình chọn thông qua 2 hình thức sau:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI