Giao lưu kết nối vòng tay ASEAN tại Alger

ĐSQ Việt Nam tại Algeria-Thứ hai, ngày 20/03/2017 09:19 GMT+7

VTV.vn - Đây là hoạt động khởi đầu cho năm kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, đồng thời là sự mở đầu thành công của các hoạt động chung của gia đình ASEAN tại Alger.

Mở đầu cho các hoạt động chung của gia đình ASEAN tại Alger năm 2017, kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN, nhóm các đại sứ quán ASEAN tại Alger đã tổ chức buổi giao lưu thi đấu thể thao tại sân vận động Harcha, Alger.

Tham dự buổi giao lưu có đại sứ, cán bộ, nhân viên đại sứ quán Indonesia, Malaysia và Việt Nam. Các môn thể thao được tổ chức giao lưu lần này là bóng chuyền và cầu lông.

Trước đó, với vai trò Chủ tịch luân phiên của Ủy ban ASEAN tại Algerie, Đại sứ Phạm Quốc Trụ đã chủ trì cuộc họp thường niên các đại sứ ASEAN nhằm thống nhất chương trình hành động hướng tới kỷ niệm 50 năm thành lập ASEAN và các hoạt động củng cố đoàn kết của gia đình ASEAN.

Ấn tượng cuộc thi Liên hoan tiếng hát Việt Nam - ASEAN 2017 Ấn tượng cuộc thi Liên hoan tiếng hát Việt Nam - ASEAN 2017 Mỹ coi trọng quan hệ đối tác chiến lược với ASEAN Mỹ coi trọng quan hệ đối tác chiến lược với ASEAN ASEAN - EU thúc đẩy Hiệp định thương mại tự do ASEAN - EU thúc đẩy Hiệp định thương mại tự do

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Từ khóa:

ASEAN

Cùng chuyên mục

TIN MỚI