Hai người dân bị mắc kẹt trên lồng bè khi bão tiến gần bờ

Bạch Dương (VTV9)

11/11/2019 11:08 GMT+7

VTV.vn - Trong khi bão số 6 tiến gần bờ, đã có.2 người dân bị mắc kẹt trên lồng bè nuôi thủy sàn tại vùng biển Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa trong chiều hôm qua (10/11).

Mặc dù huyện Vạn Ninh đã triển khai di dời tất cả các hộ dân đang nuôi trồng thủy sản lồng bè trên biển, nhưng trưa 10/11, có hai người sau khi di dời vào đất liền đã tự ý trở lại lồng bè tại khu vực Bãi Tranh, Cổ Cò, xã Vạn Thắng, huyện Vạn Ninh. Đó là ông Bùi Văn Hết sinh năm 1978, Trần Hữu Sơn sinh năm 1986, cả hai đều trú tại xã Vạn Thắng. Đến chiều, bão số 6 gần bờ, gây sóng to gió lớn nên hai người này không thể quay vào bờ.

Chiều 10/11, không có phương tiện nào tiếp cận được khu vực 2 ông Bùi Văn hết và Trần Hữu Sơn đang bị mắc kẹt trên lồng bè. Bộ Chỉ huy bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa đã hướng dẫn hai người này mặc áo phao, chủ động khắc phục, chờ lực lượng ứng cứu. Đến 21h cùng ngày, cả 2 người đã được đưa vào nơi an toàn tại thôn đảo Ninh Tân, xã Vạn Thạnh, huyện Vạn Ninh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bạn cần đăng nhập để thực hiện chức năng này!

Bình luận không đăng nhập

Bạn không thể gửi bình luận liên tục.
Xin hãy đợi 60 giây nữa.