Bệnh viện Mắt Trung ương hoãn mổ vì … thiếu vật tư

Nguyệt Ánh (Ban Thời sự)Cập nhật 19:05 ngày 19/10/2015

Lãnh đạo bệnh viện Mắt Trung ương khẳng định chỉ hoãn những ca mổ phiên, mổ theo kế hoạch. (Ảnh: Dân trí)

VTV.vn - Tại bệnh viện Mắt Trung ương, nhiều người bệnh đang điều trị đã phải hoãn mổ trong thời gian vừa qua do thiếu thuốc và vật tư.

Được biết, do không còn vật tư tiêu hao, các ca phẫu thuật bong võng mạc, chấn thương đứt lệ quản, thậm chí một số phẫu thuật Phaco tại bệnh viện Mắt Trung ương vẫn chưa đáp ứng được người bệnh.

Lãnh đạo bệnh viện Mắt Trung ương đã làm việc với Bộ Y tế, khẩn trương giải quyết để có vật tư phục vụ tất cả bệnh nhân mổ phiên, mổ cấp cứu. Lãnh đạo bệnh viện cũng khẳng định chỉ hoãn những ca mổ phiên, mổ theo kế hoạch; các ca mổ cấp cứu vẫn được thực hiện kịp thời.

Thăm và tặng quà trẻ em phẫu thuật mắt tại bệnh viện Mắt Trung ương Thăm và tặng quà trẻ em phẫu thuật mắt tại bệnh viện Mắt Trung ương

Ngày 15/8, tại Hà Nội, Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam phối hợp với Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và Bệnh viện Mắt Trung ương tổ chức thăm và tặng quà cho 50 trẻ đang điều trị, phẫu thuật tại Bệnh viện Mắt Trung ương.

Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Liệu có di dời trạm thu phí Cai Lậy?

VTV.vn - Trả lời câu hỏi trên, đại diện Bộ GTVT cho biết, địa điểm đặt trạm thu phí Cai Lậy đã được sự thống nhất của các Bộ, ngành và địa phương.

Giao diện thử nghiệm VTVLive