Khách trễ tàu được mua vé bổ sung

Ban Thời sựCập nhật 14:17 ngày 01/02/2016

Khách đi trễ quá giờ tàu chạy được giải quyết bằng cách mua vé bổ sung lên tàu vào chuyến kế tiếp. (Ảnh minh họa: VOV)

VTV.vn - Ngày 31/1, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam cho biết, khách đi trễ quá giờ tàu chạy được giải quyết bằng cách mua vé bổ sung lên tàu vào chuyến kế tiếp.

Để tránh nhỡ tàu, Tổng Công ty Đường sắt khuyến cáo, hành khách nên có mặt tại ga trước giờ tàu chạy 1 - 2 giờ. Người dân có nhu cầu mua vé có thể truy cập website www.dsvn.vn .

Tối 29/1, có 1.500 vé tàu được trả lại, trong đó có 800 vé tàu đi vào những ngày cao điểm từ nay đến 6/2. Do đó, hành khách vẫn còn cơ hội mua vé. Trước đó, Tổng Công ty Đường sắt Việt Nam đã nâng mức khấu trừ trả vé có ngày đi trong khoảng thời gian từ 29/1 - 6/2 và từ 11 - 23/2 là 30% số tiền in trên thẻ đi tàu và phải trả vé trước 24 tiếng so với giờ tàu chạy. Việc làm trên nhằm giảm tình trạng mua bán ảo, đầu cơ vé.

Người dân vẫn còn nhiều cơ hội mua vé tàu Tết Người dân vẫn còn nhiều cơ hội mua vé tàu Tết

VTV.vn - Mỗi ngày có hàng trăm vé được trả lại nên người dân vẫn còn khá nhiều cơ hội trong việc sở hữu một tấm vé tàu Tết.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Đồng Nai chạy thử nghiệm hàng rào điện từ bảo vệ voi rừng

VTV.vn - Sau hơn 1 năm thi công, Chi cục Kiểm lâm Đồng Nai đã cho chạy thử nghiệm dự án hàng rào điện tử nhằm đảm bảo đàn voi rừng tránh xung đột với người dân trên địa bàn.