Tiến trình tìm kiếm, cứu nạn máy bay Su-30MK2 và CASA 212

Nguyễn Ngân (Ban Thời sự)Cập nhật 20:28 ngày 24/06/2016

VTV.vn - Thượng tướng Võ Văn Tuấn đã trả lời phỏng vấn về các thông tin liên quan tới tiến trình, kết quả tìm kiếm, cứu nạn máy bay Su-30MK2 và CASA 212.

Ngay sau khi các máy bay Su-30MK2CASA 212 gặp nạn, Bộ Quốc phòng đã huy động tối đa lực lượng tham gia tìm kiếm cứu nạn, phối hợp với lực lượng tìm kiếm cứu nạn của Bộ Giao thông Vận tải, kiểm ngư và tàu thuyền của ngư dân khẩn trương tìm kiếm cứu nạn đồng thời trên hai vùng biển rộng lớn. Đồng thời, Bộ Quốc phòng cũng đã liên hệ với phía Trung Quốc, đề nghị tạo điều kiện thuận lợi cho lực lượng tìm kiếm ở phía Đông đường phân định Việt Nam - Trung Quốc trên Vịnh Bắc Bộ.

Chiều 24/6, Thượng tướng Võ Văn Tuấn, Phó Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam đã trả lời phỏng vấn Đài THVN về các thông tin liên quan tới tiến trình, kết quả tìm kiếm, cứu nạn máy bay Su-30MK2 và CASA 212.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Giáo viên bị đình chỉ công tác vì tố cáo hiệu trưởng lạm thu

VTV.vn - Đấu tranh với những sai phạm trong thu chi của hiệu trưởng, thầy Đỗ Tuấn Hải, giáo viên tại trường Tiểu học Đặng Cương, huyện An Dương, đã bị đình chỉ công tác.