Vì sao các dự án của tập đoàn HUD hút khách?

PV-Thứ hai, ngày 19/12/2016 10:33 GMT+7

VTV.vn - Nhờ uy tín và kinh nghiệm hoàn thiện nhiều dự án bất động sản, các dự án của HUD nhận được sự tin tưởng của người dân có nhu cầu mua nhà ở.

Trên thực tế, nhiều dự án bất động sản được chào bán với mức giá thấp nhưng không được quan tâm; giao dịch cho dù có cũng không đáng kể.

Thành hay bại của một dự án bất động sản là do đường lối, chiến lược kinh doanh của chủ đầu tư. Người mua nhà có quyền lựa chọn chủ đầu tư, trong đó HUD là một chủ đầu tư đáng để lựa chọn.

Anh Nguyễn Khắc Huynh, Trưởng phòng kinh doanh và tư vấn dự án từ SanHUD.net cho biết: "Các dự án của Tổng công ty đầu tư phát triển nhà và đô thị HUD luôn được người mua nhà tin tưởng ở mức độ cao".

Gần đây, nhiều các dự án của HUD được khởi công xây dựng, hoàn thiện và bàn giao thành công cho khách hàng. Điển hình là số lượng lớn các tòa nhà chung cư, biệt thự nằm tại khu bán đảo Linh Đàm như: CT3, A1CT2, B1B2, D2CT2…

Dự án mới nhất do HUD3 làm chủ đầu tư là chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh, có địa chỉ tại số 60 Nguyễn Đức Cảnh, phường Tương Mai, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Tòa nhà chung cư này bao gồm 392 căn hộ với 23 tầng (2 tầng hầm). Diện tích xây dựng 2.670 m2 trên khuôn viên 6163,6m2 toàn dự án.

Vì sao các dự án của tập đoàn HUD hút khách? - Ảnh 1.

Bản vẽ 3D dự án HUD3 Nguyễn Đức Cảnh

Đây là một trong số những chung cư hiếm hoi có vị trí nằm gần trung tâm thành phố Hà Nội, xây dựng theo phong cách hiện đại với nhiều tiện ích được quy hoạch hoàn chỉnh theo tiêu chuẩn xây dựng mới.

Cũng giống như các dự án khác của tập đoàn HUD, chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh đang dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng - những hộ gia đình vừa và nhỏ có nhu cầu mua nhà để sử dụng ngay.

Hiện SanHUD.net đang mở bán đợt 1 dự án chung cư HUD3 Nguyễn Đức Cảnh. Mức giá trung bình vào khoảng 22 triệu đồng/ m2. Thanh toán linh hoạt được chia nhỏ làm 7 đợt.

Tham khảo chi tiết dự án tại đây: http://sanhud.net/du-an-hud3-hanel-60-nguyen-duc-canh/

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tạiTV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI