Tổng Bí thư dự lễ khai mạc bầu cử tại Ủy ban Biên giới quốc gia

Ban Thời sựCập nhật 08:00 ngày 22/05/2016

VTV.vn-Là một trong những cử tri có mặt sớm nhất tại điểm bầu cử số 58 Nguyễn Du (Hai Bà Trưng, Hà Nội), Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã cùng các cử tri làm lễ chào cờ và bỏ phiếu.

Khoảng 7h10 sáng 22/5, tổ bầu cử tại số 58 Nguyễn Du - Ủy ban Biên giới quốc gia - đã tiến hành kiểm tra và niêm phong hòm phiếu trước sự chứng kiến, giám sát của các cử tri.

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cũng có mặt tại điểm bỏ phiếu này để thực hiện quyền bầu cử. Tổng Bí thư cũng là một ứng cử viên trong danh sách bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV. Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, cụ bà Bùi Thị Sáu - cử tri cao tuổi nhất và anh Lưu Quang Hòa - cử tri trẻ tuổi nhất là ba cử tri đầu tiên bỏ lá phiếu để bầu chọn ra những người đủ đức, đủ tài để đại diện mình trong các cơ quan dân cử.

Sau khi hoàn tất việc bỏ phiếu, thực hiện quyền công dân, trả lời phỏng vấn của báo chí, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã chia sẻ những kỳ vọng của ông cũng như các đại biểu dân cử với Quốc hội khóa tới.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam.

Tổng Bí thư tiếp Chủ tịch Đảng Dân chủ đấu tranh Indonesia

VTV.vn - Chiều 23/8, tại thủ đô Jakarta, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã có cuộc gặp thân mật với Chủ tịch Đảng Dân chủ đấu tranh Megawati Sukarnoputri tại nhà riêng.

Giao diện thử nghiệm VTVLive