Hơn 1.000 người trình diễn Yoga tại Hà Nội

Nguyễn Nga (Trung tâm Tin tức VTV24)-Chủ nhật, ngày 18/06/2017 15:03 GMT+7

VTV.vn - Tối 17/6, tại Hà Nội, "Ngày quốc tế Yoga lần thứ 3" đã được tổ chức. Hàng ngàn người cả trong nước và quốc tế đã cùng tham gia đồng diễn Yoga tại tượng đài Lý Thái Tổ.

Đây được xem là sự kiện kỷ niệm lớn nhất từ trước đến nay tại Việt Nam dành cho tất cả những người quan tâm đến bộ môn Yoga. Hoạt động này nằm trong chuỗi sự kiện Ngày quốc tế Yoga được tổ chức tại 9 tỉnh thành trên cả nước do Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam tổ chức.

Dưới sự hướng dẫn của bậc thầy Yoga đến từ Ấn Độ, hơn 1.000 người cùng trình diễn yoga tập thể. Yoga được ví là món quà của Ấn Độ giúp con người hài hòa giữa thể chất, tâm hồn và cảm xúc của mình, hướng tới một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hành trang của những người tới lễ hội là câu chuyện từ chính cuộc sống của mình. Sự gắn kết sẽ giúp Yoga trở thành một phong trào quần chúng với mục tiêu thay đổi tích cực sức khỏe và tinh thần.

Tổ chức ngày quốc tế Yoga tại Việt Nam trên phố đi bộ Hà Nội Tổ chức ngày quốc tế Yoga tại Việt Nam trên phố đi bộ Hà Nội Kết hợp bóng rổ và Yoga trong giờ thể dục Kết hợp bóng rổ và Yoga trong giờ thể dục Chàng trai Việt và giấc mơ Yoga hiện đại Chàng trai Việt và giấc mơ Yoga hiện đại

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI