Tăng gia sản xuất, mang nguồn thực phẩm sạch cho người bệnh

Tuấn Hải, Xuân Thành (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 11/08/2017 15:44 GMT+7

VTV.vn - Bệnh viện Đa khoa Hùng Vương (Phú Thọ) đã quyết định tự tăng gia sản xuất để cung cấp thực phẩm cho hàng trăm cán bộ nhân viên và đặc biệt là người bệnh.

Tự sản xuất thực phẩm để cung cấp cho cán bộ, nhân viên, nhất là bệnh nhân - đó là cách mà bệnh viện này đang làm để thực phẩm bẩn hết đường len lỏi. Việc tăng gia sản xuất cũng tuân thủ các quy trình nghiêm ngặt.

Hàng trăm người bệnh giờ đây đã có những suất ăn đủ dưỡng chất và an toàn được cam kết bởi bệnh viện. Nỗi lo ăn uống khi đi viện không còn, thói quen ăn uống hàng quán ngoài cổng bệnh viện mà không dám chắc có sạch hay không dần thay đổi.

Hà Nội: Người bệnh hài lòng về đặt lịch khám qua tổng đài Hà Nội: Người bệnh hài lòng về đặt lịch khám qua tổng đài

VTV.vn - Theo tính toán của Bệnh viện Xanh Pôn, việc đặt lịch khám qua tổng đài sẽ giúp bệnh nhân tiết kiệm từ 1,5 - 2 giờ so với hình thức khám bệnh lấy số thông thường.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước