Galaxy S8 hỗ trợ quay video với tốc độ lên tới... 1.000 fps

T.L (Dịch)-Thứ hai, ngày 20/03/2017 17:54 GMT+7

Galaxy S8 sở hữu khả năng quay video với tốc độ lên tới 1.000 khung hình/giây?

VTV.vn - Theo một số nguồn tin, Galaxy S8 và Galaxy S8+ có khả năng quay video ở chế độ slow-motion với tốc độ lên tới 1.000 khung hình/giây.

Tại sự kiện MWC 2017, bộ đôi Xperia XZXperia XZ Premium của Sony từng gây ấn tượng với khả năng ghi lại những hình ảnh chuyển động chậm (slow-motion) tuyệt đẹp, có độ nét cao. Nhờ cảm biến ảnh IMX400 và tính năng Motion Eye, thiết bị cho phép người dùng quay video chất lượng cao với tốc độ lên tới 960 khung hình/giây (fps).

Theo một số nguồn tin, Samsung cũng sẽ trang bị tính năng tương tự cho bộ đôi flagship mới của hãng. Tuy nhiên, thay vì sử dụng cảm biến ảnh IMX400 của Sony, Galaxy S8Galaxy S8+ sẽ được tích hợp một công nghệ khác để đạt được khả năng này.

Nhiều chuyên gia cho rằng Samsung chỉ có thể cải tiến bộ nhớ DRAM và nâng cấp mạch xử lý tín hiệu hình ảnh để giúp camera của Galaxy S8 và Galaxy S8+ có thể quay video với tốc độ lên tới 1.000 fps. Đây là những module cần thiết cho khả năng quay video siêu chậm bởi những video này có dung lượng rất lớn và cần lưu tạm thời trước khi được xử lý bởi bộ xử lý tín hiệu hình ảnh (IPS).

Bên cạnh việc nâng cấp camera sau trên Galaxy S8, nhiều nguồn tin cho biết Samsung có thể sẽ cải thiện cả khả năng tự động lấy nét trên camera trước 8MP của thiết bị. Ngoài ra, bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8+ còn được trang bị camera 3,7MP quét mống mắt giúp tăng cường khả năng bảo mật của máy. Một số tin đồn cho rằng bộ đôi flagship mới của Samsung còn có thể được tích hợp khả năng nhận diện khuôn mặt giúp tăng tốc độ mở khóa của thiết bị.

Dự kiến, Galaxy S8 và Galaxy S8+ sẽ ra mắt ngày 29/3 và lên kệ tại thị trường Hàn Quốc ngày 21/4.

Người dùng có thể đặt mua trước Galaxy S8 từ 7/4 Người dùng có thể đặt mua trước Galaxy S8 từ 7/4 Galaxy S8 sẽ được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt Galaxy S8 sẽ được trang bị tính năng nhận diện khuôn mặt Galaxy S8 vẫn được trang bị jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm Galaxy S8 vẫn được trang bị jack cắm tai nghe tiêu chuẩn 3,5 mm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trênTV Online!

TIN MỚI