Lộ diện 8 đội tuyển phía Nam lọt vào VCK Robocon Việt Nam 2017

P.V-Thứ sáu, ngày 07/04/2017 18:20 GMT+7

VTV.vn - Những đội tuyển cuối cùng giành quyền tiến vào vòng chung kết Robocon Việt Nam 2017 đã được xác định, bao gồm 6 đội của trường ĐH Lạc Hồng và 2 đội đến từ ĐH SPKT TP. HCM.

Khác với vòng loại đầu, những trận đấu tại vòng loại thứ hai của cuộc thi Robocon Việt Nam 2017 khu vực phía Nam có phần căng thẳng và kịch tính hơn. Đến với vòng đấu này đều là những đội tuyển mạnh từ các trường có tiếng về truyền thống Robocon như Đại học Lạc Hồng, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh hay Đại học Trần Đại Nghĩa.

Với chiến thắng áp đảo, cả 6 đội tuyển của trường Đại học Lạc Hồng đều giành vé vào vòng chung kết toàn quốc tổ chức tại Ninh Bình vào tháng 5 tới. Không kém cạnh, Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đem tới vòng chung kết 2 đội tuyển xuất sắc nhất của trường. Đáng tiếc là đội tuyển duy nhất của trường Đại học Trần Đại Nghĩa lọt vào vòng loại II đã phải dừng bước trước những đối thủ "nặng ký".

Như vậy, 8 đội tuyển cuối cùng giành quyền đi tiếp vào vòng chung kết Robocon Việt Nam 2017 gồm:

1. LH - NICESHOT (Đại học Lạc Hồng)

2. LH - SO (Đại học Lạc Hồng)

3. LH - POG (Đại học Lạc Hồng)

4. LH - OVER (Đại học Lạc Hồng)

5. LH - LIGHTNING (Đại học Lạc Hồng)

6. LH - TDV (Đại học Lạc Hồng)

7. SPK - KRATOS (Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh)

8. SPK - TURBO (Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh)

Nhìn lại những ngày đầu của vòng loại phía Bắc cuộc thi Robocon Việt Nam 2017 Nhìn lại những ngày đầu của vòng loại phía Bắc cuộc thi Robocon Việt Nam 2017 Robocon Việt Nam 2017 vòng loại phía Nam sẵn sàng khởi tranh Robocon Việt Nam 2017 vòng loại phía Nam sẵn sàng khởi tranh Xác định 24 đội tuyển vào Chung kết Robocon Việt Nam 2017 Xác định 24 đội tuyển vào Chung kết Robocon Việt Nam 2017

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI