Thêm cơ hội hỗ trợ cho cộng đồng khởi nghiệp Việt từ Google

Trung tâm Tin tức VTV24-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 17:38 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Các startup Việt sẽ được tiếp cận với Chương trình tăng tốc khởi nghiệp Google Launchpad Accelerator của công ty công nghệ Google.

Khoản hỗ trợ Google dành cho công ty khởi nghiệp lên tới 50.000 USD. Đối tượng là các công ty khởi nghiệp ở nhiều giai đoạn phát triển khác nhau trên toàn thế giới.

Những công ty được lựa chọn tham gia chương trình ngoài nhận được hỗ trợ tài chính còn được sử dụng các sản phẩm của Google và sẽ cùng làm việc trực tiếp với Google trong vòng 6 tháng. Đặc biệt, các công ty còn được tài trợ chi phí để tham gia chương trình đào tạo chuyên sâu tại trụ sở của Google tại Mỹ trong vòng 2 tuần, được tư vấn trực tiếp bởi các nhà quản lý sản phẩm, các chuyên gia đến từ các công ty công nghệ hàng đầu và  các quỹ đầu tư mạo hiểm tại thung lũng Silicon, Mỹ.

Trong năm 2016 vừa rồi, Việt Nam lần đầu tiên đã có 2 đại diện được lựa chọn để tham gia chương trình này là công ty Haravan và Elsa. Tiêu chuẩn để các nhóm khởi nghiệp đăng ký chương trình là có sản phẩm thuộc lĩnh vực công nghệ, do người Việt phát triển và dành cho thị trường Việt Nam. Thời hạn nộp hồ sơ đến cuối tháng 4 này.

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

TIN MỚI