TV& VIDEO

Công chiếu phim Kong: Skull Island tại Việt Nam

Ban Thời sự-Thứ năm, ngày 09/03/2017 21:40 GMT+7

VTV.vn - Không phụ sự trông đợi của khán giả trong nước, bộ phim Kong - Đảo Đầu lâu sẽ được trình chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim ở Việt Nam với 3 định dạng là 2D, 3D và IMAX.

Bộ phim Kong - Đảo Đầu lâu sẽ chính thức được công chiếu tại Việt Nam. Với kinh phí gần 190 triệu USD, bộ phim được đánh giá là một trong những bom tấn lớn nhất của mùa phim Hè năm nay. Khán giả Việt Nam rất háo hức bởi đây là lần đầu tiên một bộ phim bom tấn của Hollywood, được lấy bối cảnh chính ở Việt Nam.

Không phụ sự trông đợi của khán giả trong nước, bộ phim Kong sẽ được trình chiếu ở tất cả các rạp chiếu phim ở cả 3 định dạng là 2D, 3D và IMAX.

Kong - Đảo Đầu lâu tái hiện hành trình trở về nhà đầy bí ẩn và nguy hiểm của King Kong, đồng thời xoay quanh cuộc phiêu lưu của một nhóm các nhà thám hiểm liều lĩnh trên hòn đảo hoang sơ tại Thái Bình Dương.

3 địa điểm của Việt Nam được lựa chọn làm bối cảnh chính của phim là Tràng An - Ninh Bình, vịnh Hạ Long - Quảng Ninh và Phong Nha - Kẻ Bảng của Quảng Bình. Mặc dù phải di chuyển nửa vòng Trái đất, nhưng đối với ekip làm phim, đó là một điều hoàn toàn xứng đáng, bởi cảnh quan hùng vĩ, đặc sắc của Việt Nam đã khiến cho bộ phim hấp dẫn hơn rất nhiều.

Hiện tại lúc này còn quá sớm để nói về thành công, hay là doanh thu của bộ phim. Tuy nhiên Kong - Đảo Đầu lâu sẽ được công chiếu ở gần 70 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Điều đó có nghĩa là hình ảnh của Việt Nam được quảng bá rộng rãi trên toàn thế giới, qua những thước phim hoành tráng và ấn tượng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI