TIN MỚI NHẬN Góc doanh nghiệp

Cách làm món thịt trâu cuốn lá lốt thơm ngon khó cưỡng

Café sáng với VTV3Cập nhật 16:25 ngày 02/06/2016

VTV.vn - Đến với vùng núi tây bắc Việt Nam, du khách sẽ không thể bỏ qua món thịt trâu cuốn lá lốt vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

Thịt trâu cuốn một lần lá lốt, bên ngoài quấn thêm lá bưởi nướng lên bếp than hồng sẽ hấp dẫn du khách ngay từ lần đầu thưởng thức. Món ăn này là sự hòa quyện tuyệt vời giữa mùi thơm của lá bưởi, hòa cùng vị ngọt của thịt trâu, vị thơm của các loại gia vị như tỏi, ớt, hạt mắc khén...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

VTV1

WWW.VTV.VN - BÁO ĐIỆN TỬ ĐÀI TRUYỀN HÌNH VIỆT NAM.

Tổng biên tập Vũ Thanh Thủy

Phó Tổng biên tập Phạm Quốc Thắng

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 306/GP-BTTTT cấp ngày 22/02/2012.

Tổng đài VTV: (04) 3.8355931; (04) 3.8355932

Ðiện thoại Báo điện tử VTV: (04) 66897 897 Email: toasoan@vtv.vn

® Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.

Ghi rõ nguồn VTV.vn khi phát hành lại thông tin từ website này.