Cách làm món thịt trâu cuốn lá lốt thơm ngon khó cưỡng

Café sáng với VTV3-Thứ năm, ngày 02/06/2016 16:25 GMT+7

VTV.vn - Đến với vùng núi tây bắc Việt Nam, du khách sẽ không thể bỏ qua món thịt trâu cuốn lá lốt vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng.

Thịt trâu cuốn một lần lá lốt, bên ngoài quấn thêm lá bưởi nướng lên bếp than hồng sẽ hấp dẫn du khách ngay từ lần đầu thưởng thức. Món ăn này là sự hòa quyện tuyệt vời giữa mùi thơm của lá bưởi, hòa cùng vị ngọt của thịt trâu, vị thơm của các loại gia vị như tỏi, ớt, hạt mắc khén...

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI

    X

    ĐANG PHÁT

    Bản tin thời tiết chào buổi sáng 3 phút trước