Tập 26 phim Người phán xử: Một bước ngoặt ác mộng của Lê Thành

Thiên Di-Thứ ba, ngày 20/06/2017 06:00 GMT+7

VTV.vn - Lê Thành vẫn luôn đặt cho mình ranh giới với giới giang hồ dù đã nhiều lần giúp đỡ Phan Thị vì mối quan hệ ruột thịt. Tuy nhiên, ở tập phim tới, Lê Thành khó có đường lui.

Trong tập 25, Lê Thành thuyết phục Phan Quân hóa giải hận thù với Thế "chột" bằng cách thiết lập một cuộc gặp cho cả hai. "Ý tưởng" này của Lê Thành đã được ông trùm một mặt chấp nhận nhưng ngay lập tức tận dụng để đưa vào kế hoạch "đánh" Thế "chột". Không hề hay biết, Lê Thành đã trở thành mồi nhử, giữ chân Thế "chột" để Phan Sơn rảnh tay cướp hàng và tiền của Thế "chột" trong kế hoạch của Phan Quân. 

Ngay sau khi bị tấn công, Thế "chột" giận dữ phản đòn, bắt cóc Phan Liên - con gái của Phan Sơn và ra điều kiện với Phan Thị. Lê Thành đã được ông trùm Phan Quân "triệu tập" khẩn cấp đến phòng phán xử để bàn chuyện giải cứu cho Phan Liên. Ông trùm cũng đã hé mở việc lợi dụng Lê Thành khi chia sẻ Lê Thành đã góp công không nhỏ trong "trận đánh lớn" mà ông vừa thực hiện và đề nghị Thành tính kế.

Sau cú sập bẫy lần này, không rõ Thế "chột" có lung lay niềm tin mà ông ta tự tạo dựng và củng cố rằng Lê Thành là "đứa con rơi được Phan Quân dựng lên" hay không. Nhưng có một điều chắc chắn rằng, trong tập 26, điều đó không đáng là mối bận tâm của Lê Thành nữa. 

Một hành động bột phát sau khi chịu mất mát quá lớn đã khiến Lê Thành rơi vào hoàn cảnh mà có nằm mơ anh cũng không dám nghĩ tới. Và đó cũng chính là bước ngoặt đầy bất ngờ của Người phán xử khi bộ phim vừa đi qua nửa chặng đường...

Tập 26 phim Người phán xử chắc chắn sẽ cực kỳ đáng chờ đợi. Quý vị đón xem phim vào 21h30 ngày 21/6/2017 trên kênh VTV3.

Tập 26 phim Người phán xử: Sau tất cả, Phan Quân sẽ gặp lại Thế “chột” Tập 26 phim Người phán xử: Sau tất cả, Phan Quân sẽ gặp lại Thế “chột”

VTV.vn - Phan Quân quyết định sẽ ra mặt gặp Thế “chột” để đàm phán. Tập 26 phim Người phán xử - môt tập phim cực kỳ cân não đang chờ quý vị ở phía trước.

Quý vị có thể xem lại các tập phim của Người phán xử trên trang media của VTV News tại đây.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI