Chứng khoán Mỹ tăng điểm mạnh trước thông tin về cải cách thuế

Việt Linh (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ sáu, ngày 21/04/2017 09:47 GMT+7

Ảnh minh họa

VTV.vn - Các chỉ số chính đều mang sắc xanh, trong đó Dow Jones tăng 0,85%, Nasdaq tăng tới 0,92% và lập mức cao kỷ lục mới.

Rạng sáng 21/4 theo giờ Việt Nam, thị trường tài chính Mỹ đã đổ dồn sự quan tâm về phát biểu của Bộ trưởng Tài chính Steve Mnuchin, cho biết chính phủ đã gần như hoàn tất và sẽ sớm công bố dự thảo về cải cách thuế trong thời gian tới.

Thị trường chứng khoán đã ngay lập tức có phản ứng tích cực, khi chỉ số Dow Jones tăng thêm 200 điểm sau khi phát biểu được đưa ra.

Cải cách thuế là một trong những cam kết chính với giới doanh nghiệp của Tổng thống Donald Trump ngay từ khi tranh cử. Hồi đầu năm 2017, Bộ trưởng Bộ Tài chính Mnuchin từng cam kết sẽ đưa ra dự thảo cải cách này muộn nhất là tháng 8/2017.

Nhà Trắng kêu gọi đảng Dân chủ hợp tác cải cách thuế Nhà Trắng kêu gọi đảng Dân chủ hợp tác cải cách thuế Phản ứng của Pháp trước kế hoạch cải cách thuế của Vương quốc Anh Phản ứng của Pháp trước kế hoạch cải cách thuế của Vương quốc Anh Trung Quốc cải cách thuế giá trị gia tăng Trung Quốc cải cách thuế giá trị gia tăng

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

Cùng chuyên mục

TIN MỚI