Chứng khoán Mỹ khởi sắc sau 3 phiên sụt giảm liên tiếp

Thanh Hiệp (Trung tâm Tin tức VTV24)-Thứ ba, ngày 18/04/2017 08:46 GMT+7

Ảnh minh họa: Istock

VTV.vn - Chỉ số công nghiệp Dow Jones chốt phiên tăng 0,9% trong khi các chỉ số S&P 500 và Nasdaq cũng hồi phục một cách ấn tượng.

Sau khi liên tục giảm điểm hồi cuối tuần trước do những ảnh hưởng từ căng thẳng địa chính trị tại Syria và bán đảo Triều Tiên, chứng khoán Mỹ đã có phiên đầu tuần khá tích cực khi sự chú ý của thị trường đang dần chuyển sang các báo cáo kinh doanh của những công ty lớn chuẩn bị được công bố trong tuần này.

Trong phiên giao dịch đêm 17/4 giờ Việt Nam, cả 3 chỉ số chính của TTCK Mỹ đều đã ghi nhận mức tăng điểm mạnh mẽ nhờ sự đi lên của nhóm cổ phiếu ngân hàng và công nghệ.

Giới đầu tư hiện đang chờ đợi báo cáo kinh doanh của những tên tuổi lớn như Goldman Sachs, General Electric hay Johnson&Johnson, dự kiến sẽ được công bố trong tuần này. Đây được kỳ vọng sẽ là yếu tố góp phần giúp hạn chế những tác động của căng thẳng địa chính trị lên thị trường.

Thị trường chứng khoán châu Á đồng loạt giảm điểm Thị trường chứng khoán châu Á đồng loạt giảm điểm Chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh sau vụ thả bom phi hạt nhân Chứng khoán Mỹ giảm điểm mạnh sau vụ thả bom phi hạt nhân Chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm Chứng khoán Mỹ đồng loạt giảm điểm

Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI