TV& VIDEO

Hai bảo mẫu tại TP.HCM thừa nhận hành vi bạo hành trẻ

Kiều Long (VTV9)-Thứ sáu, ngày 17/03/2017 08:52 GMT+7

VTV.vn - Hai bảo mẫu tại quận Gò Vấp (TP.HCM) đã thừa nhận hành vi bạo hành trẻ trước cơ quan công an.

Sau 4 tiếng quanh co, chối cãi, bà Phạm Thị Mộng Thu (49 tuổi, chủ cơ sở giữ trẻ) và chị ruột là Phạm Thị Dạ Lan (51 tuổi) bước đầu đã thừa nhận hành vi bạo hành các cháu nhỏ.

Trước đó, một đoạn clip ghi lại cảnh bạo hành trẻ nhỏ khi đang cho ăn của 2 bảo mẫu trên tại cơ sở giữ trẻ tự phát ở địa chỉ 214/77, đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp đã gây phẫn nộ trong dư luận. Lực lượng chức năng đã ngay lập tức xuống kiểm tra và ra quyết định đình chỉ hoạt động của cơ sở trên.

Hiện các trẻ tại nhóm giữ trẻ trên đã được chuyển sang một trường mầm non công lập lớn của quận Gò Vấp để phụ huynh an tâm. Nếu phụ huynh có nhu cầu, Phòng Giáo dục và Đào tạo quận sẽ liên hệ với các trường mầm non khác trên địa bàn để bố trí chỗ học đảm bảo cho các cháu.


TP.HCM tạm đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ bạo hành TP.HCM tạm đình chỉ hoạt động cơ sở giữ trẻ bạo hành Công an và chính quyền vào cuộc vụ trẻ em bị bạo hành tại nơi giữ trẻ Công an và chính quyền vào cuộc vụ trẻ em bị bạo hành tại nơi giữ trẻ Sự kiện trong nước nổi bật tuần qua: Bạo hành trẻ mầm non khiến dư luận phẫn nộ Sự kiện trong nước nổi bật tuần qua: Bạo hành trẻ mầm non khiến dư luận phẫn nộ

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI