GLTT với Ban Tổ chức Robocon Việt Nam 2017

T.LCập nhật 09:42 ngày 31/03/2017

VTV.vn - Nhằm giải đáp thắc mắc của các đội tuyển trước khi bước vào vòng chung kết, Ban Tổ chức Robocon Việt Nam 2017 đã có buổi giao lưu trực tuyến trên Báo điện tử VTV News.

GLTT với Ban Tổ chức Robocon Việt Nam 2017

Vòng loại của cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2017 đã kết thúc với việc tìm ra những đội tuyển xuất sắc nhất tham dự vòng chung kết toàn quốc. Sau những trận tranh tài đầy căng thẳng và gay cấn, 24 đội tuyển đại diện khu vực phía Bắc và 8 đội tuyển đại diện khu vực phía Nam đã giành vé vào vòng chung kết Robocon Việt Nam 2017 tổ chức tại Ninh Bình vào tháng 5 tới.

Nhằm giúp giải đáp thắc mắc của các đội tuyển trước khi bước vào những trận đấu tại vòng chung kết, Ban Tổ chức cuộc thi Robocon Việt Nam 2017 sẽ có buổi giao lưu trực tuyến trên Báo điện tử VTV News. Khách mời tham gia chương trình bao gồm các thành viên của Ban Tổ chức, những người luôn theo sát các đội tuyển trên sân thi đấu tại vòng loại Robocon Việt Nam 2017 và cũng là những người am hiểu tường tận về chủ đề, luật thi của Robocon 2017.

Đây chính là cơ hội để các đội tuyển đặt ra những câu hỏi, khúc mắc sau khi vượt qua những đấu tại vòng loại và sẵn sàng cho những trận tranh tài đầy cam go tại vòng chung kết. Ngoài ra, buổi giao lưu trực tuyến còn giúp khán giả hiểu thêm về sân chơi Robocon qua những chia sẻ của Ban Tổ chức, những người trực tiếp đồng hành cùng các đội tuyển tại mỗi mùa Robocon, luôn cố gắng mang tới khán giả những hình ảnh, không khí sống động nhất trên sân thi đấu qua màn ảnh nhỏ.

Giao lưu trực tuyến với Ban tổ chức Robocon Việt Nam 2017

Buổi giao lưu trực tuyến với Ban Tổ chức cuộc thi Sáng tạo Robot Việt Nam 2017 vừa diễn ra tại VTV News. Dưới đây là nội dung cuộc trò chuyện.

Bí quyết để trở thành tình nguyện viên Robocon Việt Nam 2017 Bí quyết để trở thành tình nguyện viên Robocon Việt Nam 2017 Lộ diện 8 đội tuyển phía Nam lọt vào VCK Robocon Việt Nam 2017 Lộ diện 8 đội tuyển phía Nam lọt vào VCK Robocon Việt Nam 2017 Xác định 24 đội tuyển vào Chung kết Robocon Việt Nam 2017 Xác định 24 đội tuyển vào Chung kết Robocon Việt Nam 2017


Lên trên

KHÁCH MỜI THAM DỰ