TV& VIDEO

Bảo Ngậu - Lê Thành của Người phán xử đối đầu tại VTV Awards 2017

PV-Thứ ba, ngày 13/06/2017 15:29 GMT+7

VTV.vn - Hồng Đăng và Bảo Anh - hai diễn viên đảm nhận vai Lê Thành và Bảo Ngậu trong bộ phim Người phán xử - đều lọt vào bảng đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng của VTV Awards.

Mới đây, BTC của giải thưởng VTV Awards 2017 đã cập nhật danh sách đề cử đợt mới của giải thưởng này trong năm nay. Những đề cử mới được công bố thuộc các hạng mục: Hình ảnh thời sự ấn tượng, Diễn viên nam ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Khoa học – Xã hội – Giáo dục ấn tượng và Chương trình của năm.

Đặc biệt, tại hạng mục Diễn viên nam ấn tượng, hai cái tên mới được đề cử là Hồng Đăng và Bảo Anh. Đây là hai diễn viên đang được khán giả truyền hình chú ý qua bộ phim Người phán xử. Trong phim, Hồng Đăng vào vai Lê Thành - con trai ông trùm Phan Quân, còn Bảo Anh đảm nhận vai Bảo Ngậu - một tay chân thân tín của ông trùm.

Thực tế, Hồng Đăng là cái tên đã rất quen tại VTV Awards. Năm 2016, anh từng được đề cử và nhận giải Diễn viên nam ấn tượng với vai Huy trong bộ phim Zippo, Mù tạt và Em. Trong khi đó, Bảo Anh lại là một gương mặt mới, lần đầu tiên xuất hiện tại giải thưởng này.

Bảo Ngậu - Lê Thành của Người phán xử đối đầu tại VTV Awards 2017 - Ảnh 1.

Bảo Anh lần đầu tiên xuất hiện trên bảng đề cử hạng mục Diễn viên nam ấn tượng tại VTV Awards.

Tham gia Trung tâm Sản xuất Phim truyền hình Việt Nam (VFC) khoảng 10 năm, Bảo Anh là gương mặt quen thuộc với khán giả qua nhiều bộ phim truyền hình như Kẻ sát nhân, Lật mặt, Hành trình bí ẩn, Câu hỏi số 5, serie Cảnh sát hình sự… Anh ghi dấu ấn với lối diễn xuất tự nhiên cùng vẻ ngoài điển trai nam tính, đặc biệt là khi trong hình tượng chiến sĩ công an. Thậm chí, nhiều khán giả yêu mến nam diễn viên còn đặt biệt danh cho anh là "Chiến sĩ công an đẹp trai nhất màn ảnh Việt".

Góp mặt trong nhiều dự án phim, nhưng có thể nói phải tới phim Người phán xử, tên tuổi của Bảo Anh mới được đến gần hơn với công chúng. Trong phim, anh đảm nhận vai Bảo Ngậu - một nhân vật được xây dựng với vẻ ngoài điển trai, nụ cười bí hiểm và một thân phận khá mập mờ. Chính những yếu tố này đã giúp vai diễn của anh gây chú ý giữa dàn nhân vật chính như ông trùm Phan Quân, Phan Hải hay Lê Thành...

Để bình chọn cho các diễn viên bạn yêu thích, các bạn có thể bình chọn cho các đề cử mình yêu thích thông qua 2 hình thức:

- Qua SMS: Nhắn tin mã số đề cử đến số 8009 (1.000đ/tin). Mã số được đánh dấu trên các đề cử trên website antuong.vtv.vn.

- Trực tiếp trên website: Bằng cách click vào biểu tượng bình chọn trong phần thông tin của mỗi đề cử trong website http://antuong.vtv.vn .

Người phán xử hé lộ những tình tiết “khủng” sắp tới Người phán xử hé lộ những tình tiết “khủng” sắp tới

VTV.vn - Trong chương trình Rubic8 tuần qua, một clip hé lộ nhiều tình tiết mới của phim Người phán xử đã được tung ra với nhiều phát ngôn gây ngỡ ngàng, không ít nhân vật mới...

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam tại TV Online!

TIN MỚI