TV& VIDEO

Biệt tài tí hon: Cười nghiêng ngả vì "thánh nói" 4 tuổi siêu lém lỉnh

TL-Thứ hai, ngày 17/04/2017 06:30 GMT+7

VTV.vn - Trong tập 14 Biệt tài tí hon, cậu bé 4 tuổi Minh Khang đã khiến ban bình luận và khán giả cười không ngớt vì sự thông minh, lém lỉnh của mình.

Ở vòng loại Biệt tài tí hon, "thánh nói" Minh Khang từng để lại ấn tượng khó quên với màn đối đáp hóm hỉnh cùng MC Ngô Kiến Huy. Cậu bé còn cho thấy mình có trí nhớ siêu phàm và vốn kiến thức "khổng lồ" so với độ tuổi của mình.

Trở lại chương trình ở vòng bán kết, Minh Khang một lần nữa khiến ban bình luận và khán giả cười nghiêng ngả. Trong phần thi tài năng, bốn thành viên ban bình luận gồm Trấn Thành, Ốc Thanh Vân, Võ Hạ Trâm và Trịnh Thăng Bình đã không thể ngồi yên trên ghế nóng mà cùng lên sân khấu để thách đố cậu bé. Tuy nhiên, Minh Khang vẫn tỏ ra rất tự tin và hồn nhiên khi thể hiện khả năng hiểu biết cùng sự thông minh, lém lỉnh.

Biệt tài tí hon: Cười nghiêng ngả vì thánh nói 4 tuổi siêu lém lỉnh - Ảnh 1.

Minh Khang ở vòng bán kết (Ảnh: Fanpage Biệt tài tí hon)

Mặc dù giọng nói còn ngọng nghịu nhưng Minh Khang không chịu thua trước những câu hỏi mà MC Ngô Kiến Huy và ban bình luận dành cho mình. Trấn Thành và Ốc Thanh Vân thậm chí đã hào hứng "nhái" giọng điệu líu lô của tài năng nhí 4 tuổi này.

Đến với phần thi ứng xử, Minh Khang lại làm ban bình luận cười không ngớt vì những câu trả lời vô cùng dễ thương, dí dỏm. Khi được hỏi thường làm gì lúc buồn, Minh Khang đã trả lời cậu bé thường hát, đặc biệt ca khúc yêu thích của em là Bống bống bang bang. Ngay sau đó, cậu bé không ngại ngần hát luôn ca khúc trên sân khấu.

Biệt tài tí hon: Cười nghiêng ngả vì thánh nói 4 tuổi siêu lém lỉnh - Ảnh 2.

Các tài năng nhí ở phần thi ứng xử (Ảnh: Fanpage Biệt tài tí hon)

Minh Khang cũng trở thành thí sinh được khán giả yêu thích và bình chọn nhiều nhất trong tập 14. Qua đó, cậu bé là thí sinh cuối cùng giành vé vào vòng chung kết. Trước đó, ba tài năng chinh phục khán giả để vào vòng chung kết gồm có cô bé Minh Khánh - con gái diễn viên Tiến Lộc, MC nhí Quế Anh và ca nương nhỏ tuổi Tú Thanh.

Ngoài ra, ba thí sinh có số điểm cao ở vòng bán kết cũng được đi tiếp gồm cô bé dân ca Nghi Đình, vũ công nhí Gia Như, cậu bé đờn ca tài tử Công Tuyển.

Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy đọ giọng dân ca cùng thí sinh nhí Biệt tài tí hon: Ngô Kiến Huy đọ giọng dân ca cùng thí sinh nhí

VTV.vn - Trong tập 14 Biệt tài tí hon, Ngô Kiến Huy bất ngờ trổ tài hát dân ca, đọ giọng cùng thí sinh nhí Nghi Đình.

Quý vị độc giả có thể xem thêm các thông tin và tương tác với các chương trình giải trí của VTV qua Fanpage VTV Giải trí của Đài Truyền hình Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi Truyền hình trực tuyến các kênh của Đài Truyền hình Việt Nam!

TIN MỚI